Đề Xuất 4/2023 # Bói Bài Tarot Khả Năng Bạn Bị Chàng Lừa Dối # Top 9 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 4/2023 # Bói Bài Tarot Khả Năng Bạn Bị Chàng Lừa Dối # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bói Bài Tarot Khả Năng Bạn Bị Chàng Lừa Dối mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối

Trong tình yêu ai cũng muốn được yêu thương quan tâm, săn sóc và không bị dối lừa. Tuy nhiên, cuộc sống có rất nhiều điều khiến chúng ta phải bất ngờ. Mỗi lá bài Tarot bạn chọn được sẽ cho bạn biết khả năng bạn bị chàng lừa dối.

The Magician

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối : Với là bài này, bạn không những không bị lừa dối khi yêu, mà chính bạn mới là người hay nói dối nửa kia. Bạn thông minh, trí tuệ và biết cách thao túng đối phương bằng những lời nói ngon ngọt và sắc bén. Đôi khi, vì nhiều trường hợp bất khả kháng, bạn phải che giấu một vài bí mật của bản thân, và sẵn sàng nói dối người yêu để lấp liếm sự thật. Tuy nhiên, chọn đáp án này cho thấy, bạn hay lừa dối đối phương vì nhu cầu của bản thân hơn là do bắt buộc

  The Chariot

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối : Bạn không muốn nói dối người yêu, cũng chẳng bao giờ để nửa kia lừa dối hay thao túng được mình. Bạn thận trọng, tỉnh táo và sáng suốt. Kể cả khi yêu say đắm, bạn cũng luôn đề cao cảnh giác, lý trí không cho phép bạn trao toàn bộ niềm tin của mình cho bất cứ ai, nhất là khi yêu. Nói chung, bạn luôn cẩn thận suy tính và biết cách xác minh sự thật về những thông tin và lời nói của đối phương trước khi quyết định dấn thân vào một mối quan hệ tình cảm. Do đó, khả năng bị lừa dối trong tình yêu của bạn gần như không có.

The Fool

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối : Bạn là một chú nai vàng ngơ ngác trong tình yêu. Khả năng cao, bạn đã bị lừa dối phải đến hơn chục lần rồi. Bạn ngây ngô, coi tình yêu là hơi thở của cuộc sống, sẵn sàng lao vào người yêu như con thiêu thân mà không suy nghĩ gì cả. Bạn cũng hay ảo tưởng về tình yêu, lúc nào cũng mơ mộng về một câu chuyện tình cổ tích, sẵn sàng cho đi để rồi nhận lấy sự lừa dối, phản bội của những kẻ bội bạc. Điều đáng buồn là dù đã bị tổn thương và lừa dối không biết bao nhiêu lần, bạn vẫn cứ ngây thơ và khờ dại như thuở mới yêu lần đầu.

The Hanged Man

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối : Bạn có thể đã hoặc sẽ bị lừa dối tầm một đến ba lần khi yêu. Nhìn chung, bạn cũng từng vấp ngã và dại dột trong tình yêu, cũng đôi ba lần bị lừa trắng mắt ra mới chịu tỉnh ngộ. May mắn là sau những cú sốc đó, bạn nhận được bài học lớn về tình yêu và biết cách nhìn thấu bản chất của người khác, không để người yêu sau này lừa dối mình thêm lần nữa.

Một số thông tin bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối, cùng tham khảo, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Bói Bài Tarot Tình Yêu Chàng Dành Cho Bạn

Chọn một lá bài Tarot và cùng Bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn. Bạn đang thầm thương trộm nhớ một anh chàng, hay đang trong một mối quan hệ xác định. Bạn muốn biết liệu chàng trai ấy có đang có tình cảm như mình với đối phương không. Hay đó chỉ là tình bạn, tình yêu nguội lạnh…. Chờ gì mà không cùng chúng tôi làm một quẻ bói nào.

Để bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn hôm nay. Chúng ta cùng đến với 3 lá bài Tarot, hãy nhắm mắt lại nghĩ đến chàng trai mà bạn hướng tình cảm đến. Sau đó đặt câu hỏi về điều bạn muốn biết. Liệu tình yêu của chàng với mình có phải là tình yêu? Anh ấy liệu có còn yêu mình như những giây phút ban đầu không? ….

1. The Sun

Để đánh giá tình cảm của chàng dành cho bạn thì nó ở mức trung bình. Không quá nồng đậm như đôi chim cu mới yêu, nhưng cũng không đến mức lạnh nhạt. Còn nếu hai người chưa chính thức yêu thì tình yêu chàng dành cho bạn ở mức độ vẫn chưa thể nói nên lời tỏ tình.

Nguyên nhân: Có thể là thời gian hai người dành cho nhau chưa đủ nhiều. Để chàng có thể hiểu bạn cũng như hiểu nhận rõ được tình cảm chàng dành cho bạn là gì. Dành thời gian cho nhau chưa bao giờ là điều dư thừa trong tình yêu.

Bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn – Lời khuyên: Mọi quyết định trong thời điểm này thường xuất phát từ sự vội vàng. Hãy dành cho nhau thời gian và sự thấu hiểu để cả chàng và bạn biết chắc liệu đôi ta thực sự thuộc về nhau.

2. The Lover

Bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn cho thấy chàng đang rất yêu bạn đấy. Thậm chí tình yêu anh ấy dành cho bạn chẳng hề thua kém tình yêu bạn dành cho anh ấy đâu.

Việc anh ấy muốn vạch ra những dự định về tương lai với bạn hay luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn… Là biểu hiện cho thấy anh ấy muốn gắn bó với bạn lâu dài.

3. Death

Nếu hai người đang thực sự tìm hiểu nhau thì lá bài Death cho biết tình cảm của chàng chỉ là thoáng qua, cảm tính. Và tình cảm này không thực sự xuất phát từ trái tim mà có thể chỉ là cảm nắng về một điều gì đó của bạn. Có thể là hình thức, ngoại hình hay một nét tính cách nào đó.

Với chàng trai mà bạn thầm yêu thì theo Bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn chàng ta chưa có tình cảm yêu đương đâu. Bạn bè, người quen biết hay thậm chí là sự lịch sự thông thường. Là điều mà chàng trai ấy đang hướng đến bạn bây giờ.

Một số địa chỉ xem bói Tarot tình yêu

Nếu bạn còn chưa chắc chắn với kết quả và lời khuyên trên. Bạn muốn xem bói Tarot kỹ hơn từ những Reader có nhiều kinh nghiệm. Về Bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn hay các vấn đề khác nữa. Thì một số địa chỉ sau đây có lẽ là thứ bạn cần đấy.

Địa chỉ xem bói Tarot Hà Nội:

CAPRICORN TAROT – CAPRICORN COFFEE: số 6, ngõ 51, phố Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội

M’S TAROT café: 102, B22, tập thể Kim Liên, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ALWAYS café: 8b Hàng tre, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ xem bói Tarot Hồ Chí Minh:

WICHITA – THE TAROT CAFÉ: Số 41 Hoa Hồng, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

ZENCHI TAROT CAFÉ: Số 637, đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

PIGASUS ACOUSTIC COFFEE WORKSHOP: Số 269/1, đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư

Đây là một số quán cà phê có dịch vụ xem bói Tarot trực tuyến hoặc xem trực tiếp tại quán. Bạn có thể thử đến và xem bói Tarot với các Reader chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm.

Với lá bài Tarot dành cho bạn và những giải đáp Bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn từ chúng tôi Mong rằng bạn đã có được câu trả lời rằng tình cảm của chàng trai bạn yêu dành cho bạn như thế nào. Cũng như bạn đã có được lời khuyên tốt để phản ứng với tình cảm ấy.

Bói Bài Tarot Tình Yêu Của Chàng Với Bạn Đang Ở Giai Đoạn Nào?

Đáp án Bói bài tarot tình yêu của chàng với bạn đang ở giai đoạn nào? 1. Bói bài tarot tình yêu của chàng qua Lá Tarot The Fool:

Lá bài the Fool (thằng khờ) tượng trưng cho giai đoạn khởi đầu của một hành trình.

Dường như, mối quan hệ của bạn với chàng đang ở những thời kỳ đầu.

Hoặc hai bạn mới yêu nhau chưa lâu, còn đang tìm hiểu, hoặc rất có thể bạn và chàng vừa bước vào một thời kỳ mới của tình yêu ( ra mắt gia đình, hai người tạm thời xa nhau, một trong hai người có việc làm mới).

Điều này khiến cho bạn cảm thấy ngỡ ngàng, lạ lẫm, nhiều đổi thay, nhiều thách thức mới mẻ phía trước và không thực sự chắc chắn về tình cảm của chàng.

2. Bói bài tarot tình yêu của chàng qua Lá Tarot The Tower:

Lá bài The Tower (tòa tháp) thể hiện hình ảnh một tòa tháp bị phá hủy trong sấm sét và đêm đen.

Lá bài này thường nói về các yếu tố ngoại cảnh, các tác động bên ngoài vào mối quan hệ.

Dường như chuyện tình cảm của bạn vừa xảy ra một biến động lớn, khiến bạn đứng ngồi không yên.

Các tác nhân này khiến bạn phải nghi ngờ lại tình cảm thực sự của chàng dành cho mình, liệu có đủ vững bền trước các biến cố?

3. Bói bài tarot tình yêu của chàng qua Lá The Chariot:

Lá bài The Chariot (bánh xe) tượng trưng cho những thay đổi, phát triển, bước tiến đến.

Liệu mối quan hệ của bạn với chàng có đang đi quá nhanh?

Lá bài nói rằng bạn thấy mọi thứ đang cứ ùn ùn đổ đến, khiến cảm xúc và trái tim chưa kịp chạy theo hay định hình điều gì thì mọi thứ đã thành… “sự đã rồi”.

Bên cạnh đó, lá bài cũng thể hiện mọi người đang nhìn ngó, bàn tán và mối quan hệ của bạn đang hơi “công khai” ở nơi dư luận.

Điều này phần nào ảnh hưởng đến thực chất cảm xúc của hai người đấy!

4. Bói bài tarot tình yêu của chàng qua Lá The Devil:

Lá bài The Devil ( Ác quỷ) nói về những dục vọng, khao khát và ích kỷ sâu thẳm bên trong của mỗi người.

Lá bài này thể hiện tình yêu của bạn và người ấy đang phần nào có góc nhìn hơi cực đoan trong mối quan hệ.

Có thể bạn đang mong muốn một điều gì hơi ích kỷ, nhưng mãi mà người ấy chẳng thể đáp ứng được.

Hoặc là, bạn có cảm giác đang bị kìm kẹp, không thỏa mãn trong chuyện của hai người.

Liệu chàng có thật sự yêu bạn, hay đang lợi dụng bạn đây?

Nhìn Tướng Tay Biết Ngay Khả Năng Kiếm Tiền Của Bạn

Dấu hiệu dễ nhận thấy ở tướng tay “Tiểu Khang ‘ là bạn có thể mua xe, mua nhà, có khoản tiền tiết kiệm cố định trong ngân hàng.

Nhìn chung khi xuất hiện dấu hiệu này trên lòng bàn tay thì cuộc sống được ví như “nhìn lên thì chẳng bằng ai, nhưng nhìn xuống thì chẳng ai bằng mình”.

2. Xem tướng tay dấu hiêu “Tiểu phúc”

Sau khi đã xuất hiện dấu hiệu đạt mức tiểu khang (như trên), tiếp tục quan sát đường Thái Dương nếu thấy càng rõ nét và sâu hơn, đồng thời vẫn kéo dài từ ngón tay đeo nhẫn rồi cắt đường chỉ tay Tình cảm. Thêm vào đó ở phần cung Tài Bạch ( là phần mũi trên khuôn mặt ) đầy đặn, không bị khuyết hãm thì tại vận người này rất hanh thông, có nhiều cơ hội phát triển, công danh sự nghiệp rất phát.

Xem tướng tay nhận thấy người có dấu hiệu tướng số này bắt đầu từ khoảng 31 tuổi, công danh sự nghiệp càng mở rộng, có cơ hội thăng quan tiến chức vừa nhiều lại khả thi, cuộc sống đạt được mức “Tiểu Phúc” (vừa sung túc về vật chất, vừa được hưởng phúc lộc trời ban).

3. Xem tướng tay người hưởng Trung phúc

Nếu xem tướng tay mà thấy có hai dấu hiệu sau đây xuất hiện, thì bạn có thể chắc chắn rằng cuộc sống của mình đang ở mức trung phúc (tài lộc hưng vượng, công danh sự nghiệp hanh thông, đời sống tinh thần phong phú).

Dấu hiệu thứ nhất: Đường Thái Dương sau khi cắt đường chỉ tay Tình cảm, lại tiếp tục kéo dài tới gò Hỏa tinh thứ 2.

Dấu hiệu thứ hai: Sau khi đường Thái Dương cắt đường chỉ tay Tình cảm, tiếp tục kéo dài tới cạnh gò Nguyệt.

4. Xem tướng tay người hưởng Đại phúc

Trên bàn tay đường Thái Dương không những kéo dài và cắt đường chỉ tay Tình cảm mà đường Thái Dương này còn cắt đường chỉ tay Sinh mệnh.

Trong thực tế nét tướng đường chỉ tay này cực kỳ hiểm bởi vì đường Thái Dương trên lòng bàn tay khó mà có thể kéo dài như vậy được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bói Bài Tarot Khả Năng Bạn Bị Chàng Lừa Dối trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!