Đề Xuất 5/2023 # Bói Bài Tarot: Death Với Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp. # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 5/2023 # Bói Bài Tarot: Death Với Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp. # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bói Bài Tarot: Death Với Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp. mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bói bài Tarot có mối tương quan liên hệ giữa các lá bài với 12 cung hoàng đạo. Cụ thể, cung hoàng đạo Bọ Cạp có những điểm tương đồng với lá bài Death của bộ bài Tarot, từ đó ta có thể đưa ra được những giải bài Tarot đúng nhất.

Dù tin hay không, thì trong boi bai Tarot lá bài Cái Chết (Death) không phải là một điềm xấu. Nó không phải là điềm báo của ngày tận thế hay những sự hủy diệt sắp xảy ra. Thay vào đó, nó là lá bài của sự thay đổi. Nó hầu như chẳng bao giờ đề cập đến một cái chết thể xác thật sự. Trong thực tế, nó gần giống như một lời đề nghị cho sự giải thoát, thay đổi hình thức, biến đổi hay những “cái chết nhỏ” của tình dục và giấc ngủ.

Trong khi hầu hết mọi người sợ cái chết, thì những người được sinh ra dưới sự ảnh hưởng của cung Bọ Cạp đều không sợ bóng tối. Thật sự, họ thu hút bởi một sự liên kết bí ẩn với cái chết và tình dục.

Những người thuộc cung Bọ Cạp thấu hiểu được, có lẽ hơn bất cứ người nào ở những chòm khác, rằng cái chết không phải lúc nào cũng là một cái gai độc, thứ gắn liền với biểu tượng của họ, con bò cạp.

Thỉnh thoảng, cung Bọ Cạp cũng được đại diện bởi đại bàng, một loại chim săn mồi, hay phượng hoàng, một loại chim trong truyền thuyết, chết và hồi sinh từ đống tro tàn của nó. Phượng hoàng là biểu tượng của sự tàn phá, thanh tẩy bởi lửa và sự tái sinh sau đó từ đống tro. Đó là một phép ẩn dụ cho sự biến chuyển và thay đổi, sự biến thân và hồi sinh. Nó không thể hiện sự mất mát năng lượng, thay vào đó, nó là biểu tượng cho một sự đổi mới.

Giống như sự hồi sinh của con phượng hoàng, lá Death thông báo sự kết thúc của một chương trong cuộc đời và chào mừng một chương mới.

Trong khi lá Death tạo nên những cái nhìn xấu trong khi đọc bài, nó cũng đề cập đến một cái chết đã vừa kết thúc – đặc biệt nếu cái chết đó không được chú ý và không được thừa nhận. Nó kêu gọi sự giải phóng bản thân ra khỏi những thói quen cũ, nền tảng cũ và những mối quan hệ cũ đã từng phục vụ cho mục đích của họ nhưng hiện tại cần được bỏ lại trong những trang sử cũ.

Bọ Cạp là chòm sao thứ tám. Nó cai quản cung địa bàn thứ tám trong bản đồ chiêm tinh, nơi mà các nhà chiêm tinh học tìm kiếm những thông tin về cái chết, tình dục, tiền của người khác.

Bọ Cạp được cai quản bởi Diêm Vương Tinh, hành tinh của cái chết, sự tái sinh và những sự thay đổi không thể tránh khỏi. Trong hệ thống chiêm tinh cũ, Hỏa Tinh cai quản Bọ Cạp – nhưng hiện nay các nhà chiêm tinh học đã giao chòm sao này cho Diêm Vương Tinh, tarot cũng vậy.

Bọ Cạp là một cung nước. Trong chiêm tinh, cũng như tarot, nguyên tố Nước là biểu tượng của năng lượng cảm xúc sâu sắc.

Mặt Trời ở Bọ Cạp từ ngày 23/10 đến 22/11. Tháng thứ hai của mùa thu, khi mà ngày và đêm cân bằng với nhau một cách hoàn hảo và thời tiết đang ở mức đỉnh điểm của mùa thu. Bọ Cạp là một chòm sao cố định: vững chắc, rõ ràng và mang sức mạnh dữ dội không thể phủ nhận của mùa thu.

Bọ Cạp có mối liên kết với các cơ quan sinh sản, đảm bảo cho tính liên tục của vòng xoay sự sống – cái chết không bao giờ kết thúc.

Tử Vi 2022 Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp

Tử vi 2016 của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ nhẹ nhàng hơn. Bởi Sao Thổ đã o ép mấy năm qua sẽ để bạn được tự do trong năm 2016. Tử vi 2016 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Trong xem bói năm 2016 Bọ Cạp có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, bởi Sao Thổ – ngôi sao o ép và gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn từ vài năm trước tới nay đã không còn “đoái hoài” đến bạn nữa. Sự rời đi của sao Thổ khỏi Cung Bọ Cạp trong năm 2016 sẽ khiến bạn cảm thấy được giải phóng, tinh thần của bạn sẽ đi lên, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn và con đường bạn đị sẽ nhẹ nhàng và dễ dàng thực hiện hơn.

Từ tháng 8/2016, Bọ Cạp sẽ có nhiều thay đổi lớn lao và đạt được những thành tích tuyệt vời. vì sự bát thường của Mộc Tinh trong Sư Tử lúc này đã kết thúc. Kết quả là, cuộc sống của Bọ Cạp sẽ có những cải thiện đáng kể, đặc biệt là về tài chính.

Từ 11/8, Bói tình yêu nhìn ra rằng Mộc Tinh hào phóng sẽ chuyển sang Xử Nữ, mang tới sự lạc quan, sung túc và may mắn trong công việc và tình cảm của Bọ Cạp.

Sao Thổ sẽ đi vào nhà tiền bạc của Bọ Cạp và ở đó cho đến tháng 12/2017. Vị trí này của sao Thổ có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực cho những người thuộc cung Bọ Cạp. Sao Thổ là một nhà lên kế hoạch và tổ chức đại tài. Những ảnh hưởng của hành tinh này có thể áp dụng được trong vấn đề tài chính, giúp bạn tăng thêm thu nhập và củng cố sự giàu có.

Diêm Vương Tinh trong Ma Kết sẽ kích thích những Bọ Cạp sinh vào 10 ngày giữa cung thực hiện tham vọng của mình, còn Hải Vương Tinh trong Song Ngư lại sẽ tăng cường sáng tạo và tạo ra những thay đổi sâu sắc đối với những Bọ Cạp sinh vào tháng 10.

Rát có thể, trong năm 2016 Bọ Cạp sẽ có thêm một người yêu dấu và vô cùng quan trọng trong đời. Vào mùa hè, Thổ Tinh sẽ nhanh chóng băng qua Bọ Cạp và thêm vào đời bạn những vị trí quyền lực mới cũng như sự ổn định chung cho những người sinh vào 10 ngày cuối của cung.

Chuyển sang vấn đề sức khỏe, trong năm mới này, sức khỏe của Cung Bọ Cạp sẽ được cải thiện đáng kể. Nếu bạn bị bệnh, bạn có thể tình cờ tìm ra được những giải pháp hay ho và bạn có thể thực hiện những thay đổi có lợi cho mình nếu bạn muốn. Tinh thần bạn sẽ được thư giãn tuyệt vời.

Trong gia đình bầu không khí sẽ thoải mái hơn và nếu bạn có con thì chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc và tự hào. Chỉ có các mối quan hệ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút.

Bói Bài Tarot: The Hierophant Với Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu.

Trong bói bài Tarot có rất nhiều mối tương quan liên hệ khác nhau giữa các lá bài với 12 cung hoàng đạo. Cụ thể, cung hoàng đạo Kim Ngưu có những điểm tương đồng với lá bài The Hierophant của bộ bài Tarot, từ đó ta có thể đưa ra được những giải bài Tarot đúng nhất.

Bói bài Tarot có lá bài The Hierophant lại là người truyền thống, luôn đánh giá cao sự trung thành, sự chung thủy và sự kế thừa. Cả hai đều tâm huyết với những nền tảng, những chuẩn mực, cùng với những điều tiện nghi và những vật đẹp đẽ đại diện cho những kho tàng tinh thần quý giá.

Kim Ngưu đấu tranh cho những thứ mà mình gìn giữ, đặc biệt là những thứ vật chất mang giá trị tinh thần. Những điều đó khiến cho Kim Ngưu trở nên phù hợp Đại Tư Tế (The Hierophant), lá bài của những giá trị truyền thống và đức tin, tín ngưỡng. Kim Ngưu là chòm sao của sự ổn định và các tục lệ.

Ở Hy Lạp cổ đại, đại tư tế là những tu sĩ, những người đã dẫn đầu những môn đệ vượt qua những lễ nghi thần thánh của những bí ẩn Eleusinian – một câu chuyện huyền thoại về cái chết và sự tái sinh – bằng việc ban hành rộng rãi câu chuyện về Persephone. Cô là một nữ thần trẻ tuổi bị bắt cóc bởi thần Hades, thần của thế giới địa ngục. Sự biến mất của cô nhúng cả thế giới vào mùa đông với sự lạnh lẽo buốt giá và mất mát, thiếu thốn – nhưng mọi thứ lại màu mỡ, tươi mới khi cô ấy trở lại với sự sống sau cái chết. Ngày nay, vai trò của các đại tư tế vẫn còn nằm đó, trong tinh thần của những người giáo viên và người hướng đạo, những người dẫn lối cho những môn đệ của mình vượt qua những thời kỳ của hy vọng và kinh nghiệm.

Từ “hierophant” có cùng một nguồn gốc với từ “hierarchy”, có nghĩa là một tổ chức với nhiều cấp độ quyền hạn; và đại tư tế nắm quyền hạn cao nhất những trong vấn đề về đức tin. Ông có khả năng đại diện Thần (Chúa), để giải thích những giáo lý về sự khôn ngoan thần thánh, và phục vụ như một cầu nối giữa thế giới này và thế giới bên kia.

Hình tượng của cung Kim Ngưu giống như một cái đầu của con bò đực, hay chiếc khuyên ở mũi bò. Hầu hết các lá Hierophant đều miêu tả hình tượng cung Kim Ngưu bằng việc chạm khắc lên cây cột trụ của nhà thờ hoặc miêu tả một loại động vật to nặng, bụi bặm giống như bò hoặc voi.

Cũng giống những con bò trên đồng cỏ, Kim Ngưu và The Hierophant đều trung thành với những tiện nghi – cũng như sự thoải mái, chắc chắn trong thực tế và truyền thống lâu đời. Cả hai có thế rất cứng đầu: bướng bỉnh, khó lay chuyển và gần như không thể thỏa hiệp. Cả hai có thể phản ứng mạnh mẽ khi có ai đó đến và đụng chạm vào đức tin của họ. Nhưng cả hai đều có tinh thần đoàn kết sắt đá và bình tĩnh trong những lúc khó khăn. Họ cương quyết, trung thành, tận tâm và bền bỉ. Từ đó, ta có thể thấy The Hierophant là một hình tượng mẫu mực trong việc chịu đựng.

Kim Ngưu là chòm sao thứ hai. Nó cai quản cung địa bàn thứ hai trong bản đồ chiêm tinh, nơi mà các nhà chiêm tinh tìm kiếm thông tin về tiền bạc và tài sản, cũng như giá trị tinh thần mà họ đại diện.

Kim Ngưu được cai quản bởi Kim Tinh, hành tinh của tình yêu, vẻ đẹp và sự thu hút. Trong Tarot, Kim Tinh được ứng với lá The Empress; bà chính là hình mẫu của sự nuôi dưỡng, điều đó bổ sung cho việc sự tập luyện về tinh thần của The Hierophant.

Mặt Trời ở Kim Ngưu trong khoảng từ 21/4 đến 21/5. Kim Ngưu đánh dấu tháng thứ hai của mùa xuân. Điều đó khiến nó trở thành một chòm sao cố định: khi đến lượt Kim Ngưu, mùa xuân sẽ đầy ắp hoa.

Kim Ngưu là một cung đất. Trong cả chiêm tinh và tarot, nguyên tố đất tương trưng cho năng lượng vật lý. Nó thực tế, đáng tin cậy, kiên nhẫn và biết giữ gìn. Kim Ngưu mang tính nữ và hướng nội: nó cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sự lớn lên và phát triển.

Kim Ngưu ảnh hưởng đến vùng cổ và họng – điều đó có nghĩa là Kim Ngưu có thể dễ gây chú ý khi thể hiện lời nói hoặc khi hát. Tương tự, các đại tư tế luôn dựa vào các bài diễn văn, bài thuyết giáo và các bài thánh ca để hướng dẫn và nâng đỡ các môn đệ của mình.

Bói Tình Yêu Cung Bọ Cạp

Bói tình yêu cung bọ cạp

Tình yêu của cung Bọ Cạp(Thiên Yết, Thần Nông) là một ngọn lửa thiêu đốt, nhưng nó xứng đáng mọi sự hy sinh – và các bạn ấy nhất …

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1415091491.jpg

Bói Tình Yêu Cung Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Yết,Boi Tinh Yeu Cung Bo Cap Than Nong Thien Yet

Tình yêu của cung Bọ Cạp(Thiên Yết, Thần Nông) là một ngọn lửa thiêu đốt, nhưng nó xứng đáng mọi sự hy sinh – và các bạn ấy nhất định phải chinh phục được thử thách này.

Khi bước vào trải nghiệm lần thứ hai với Nguyên tố Thủy, linh hồn đã trưởng thành này chào đón cơ hội để được suy ngẫm thế sự thông qua sự trở lại của Sức Mạnh Âm Tính và âm bản trong bước nhận thức Bọ Cạp. Ở ngoài công cộng, Bọ Cạp hết sức thích hợp cho việc thi hành những nghĩa vụ đã quá quen thuộc với tư cách là một Người Tổ Chức Kiên Định. Còn ở mặt cá nhân, Thần Nông lo lắng khi khám phá những thứ mà mới lần đầu mình chạm trán: sự bí mật tuyệt vời về sự tồn tại của chính bản thân mình. Mình đến từ đâu? Mình đang đi đâu? Tại sao mình lại ở đây? Thần Nông phải xé toang bức màn của cuộc sống, bất chấp cái giá phải trả, để có thể làm dịu đi tinh thần thao thức của mình. Bất chợt giải phóng khỏi tất cả những mối lo lắng trước giờ của mình với một nhu cầu rõ ràng, Thần Nông hét lên: “TÔI KHÁT KHAO !”

Có rất nhiều thứ một linh hồn Bọ Cạp có thể biết… nhưng các bạn ấy có thể cảm nhận nhiều hơn, và điều này không thể định nghĩa chính xác được. Những rung động từ Bọ Cạp đem đến nhu cầu cháy bỏng phải đâm xuyên qua mọi bí ẩn, quá cháy bỏng đến độ phải chôn vùi nó dưới trùng trùng điệp điệp lớp lý lẽ bình thản, nếu không thì những nhu cầu ấy có thể khiến trí lực hao mòn và linh hồn thì héo hon đi. Bài học từ sự mềm yếu và những phán quyết công bằng của Thiên Bình khiến Thần Nông thận trọng hơn trong việc bộc lộ quan điểm của mình cho những người mà bảo đảm sẽ phản đối chúng. Bản năng sinh tồn mạnh mẽ của Thần Nông xuất phát từ nỗi sợ thầm kín rằng bất cứ ai không vũ trang sẵn sàng thì có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào. Bất cứ thất bại nào mà Thần Nông chịu đựng cũng chỉ củng cố cho lý thuyết ngầm của bạn trẻ, rằng trước tiên là phải trung thành với tính chính trực của bản thân mình. Bởi lẽ Thần Nông cảm nhận rằng đánh mất đi cái tôi của mình tức là đánh mất tất cả.

Ở cấp bậc nhận thức của Bọ Cạp, linh hồn mới nhận thức được mối quan hệ của sinh, lão, dục và tín ngưỡng. Bọ Cạp biết rằng, theo một cách huyền bí nào đấy, tất cả những thứ đó đều được kết nối với nhau. Bởi thế, tình dục trở thành một thứ được khám phá tường tận với một sự mãnh liệt mà những người ở đằng trước hay đằng sau bước nhận thức này không thể hiểu được. Dù rằng Thần Nông chỉ tin vào tình yêu sau khi nó tự chứng minh rằng nó xứng đáng nhận được sự tin tưởng đấy, nhưng một khi đã cống hiến cho người kia thì sự trung thành là vô cùng vững chắc và vĩnh cữu. Cảm giác mãnh liệt phải bảo vệ chính mình và những người mình yêu khỏi mọi thương tổn, Thần Nông tự buộc mình phải “ăn miếng trả miếng” như thể một kiểu bảo hiểm rằng những vết thương đấy sẽ không bao giờ tái lại lần nữa.

Thông qua ảnh hưởng tinh tế của hành tinh quản chiếu – Diêm Vương Tinh, trải nghiệm về cái chết tiếp cận với linh hồn của Bọ Cạp khi họ hàng và bạn bè lần lượt qua đời, và điều ấy càng tăng thêm nhu cầu phải xuyên thấu sâu xa hơn nữa những kiến thức bị chôn vùi trong tiềm thức sâu thẳm. Trong khi linh hồn của Thần Nông vút lên như những cánh chim đại bàng, bất chấp trọng lực, những ham muốn và đam mê trần tục càng mạnh lên, buộc bạn trẻ phải tự vấn về giá trị thực sự của chính mình. Thần Nông phi thường nhạy cảm, nhưng bây giờ bạn đã có khả năng ngụy trang sự nhạy cảm đó đi, và bạn học được sức mạnh tuyệt vời của trí tuệ mình – ý chí thầm lặng – và cũng thầm lặng sử dụng nó, để không ai khác có thể học được cách sử dụng sức mạnh tương tự chống lại mình. Những lúc Bọ Cạp có ý thức là khoảng thời gian mà linh hồn các bạn bị sát hạch cao nhất. Những đức tính tốt đẹp của Bọ Cạp là trung thành, ý chí sắt đá, hấp dẫn, dịu dàng, cái nhìn thấu đáo, và khả năng kiểm soát chính mình tuyệt vời. Biểu hiện tiêu cực của những điều đó lại dưới dạng tàn nhẫn, cuồng tín, báo thù, bạo lực (Hy: thật ra là sadism), nghi ngờ và tự căm hận bản thân.

Đối với các bạn trai và bạn gái Bọ Cạp, tình yêu là một ngọn lửa thiêu đốt, nhưng nó xứng đáng mọi sự hy sinh – và các bạn ấy nhất định phải chinh phục được thử thách này. Đối với các bạn, hoàn toàn không tồn tại rào cản nào tới tình dục, nhưng tình cảm các bạn lại sợ hãi, và lý trí các bạn thì nghi ngờ. Thần Nông liều mình cố gắng hợp nhất tình yêu về thể xác và những rung động tinh thần với nhau với một sự phối trộn kì lạ giữa nhục dục và sự thuần khiết. Nhưng thỏa mãn ham muốn chỉ khiến linh hồn Thần Nông càng khao khát một thứ gì hơn thế nữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bói Bài Tarot: Death Với Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp. trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!