Đề Xuất 3/2023 # Bộ Sao Cô Thần # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bộ Sao Cô Thần # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bộ Sao Cô Thần mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cô có nghĩa là mồ côi (mồ côi cha sớm gọi là “cô”) , còn có nghĩa là cô độc, (như “cô lập vô trợ” trơ trọi một mình không ai giúp), không cùng hòa hợp, đứng riêng một mình, trơ trọi Thần có nghĩa là bầy tôi, kẻ thuộc dưới quyền, đồng thời có nghĩa là thiên thần, thần thánh hoặc tinh thần, thần khí.

Quả Tú Quả có nghĩa là góa chồng, hoặc phụ nữ năm mươi tuổi mà chưa có chồng cũng gọi là quả. Tú có nghĩa là ngôi sao. Cô Quả có ý nghĩa cô độc, trơ trọi, lẻ loi, đơn chiếc, lạnh lẽo, hiếm hoi nhưng cần xét kỹ vì Cô Quả cũng giống như Tả Hữu, là trợ tinh nhưng cường độ yếu hơn, gặp cát thì phù cát, gặp hung thì phù hung, theo hung tinh mà tác hại nhưng ảnh hưởng không mạnh mẽ. Đây là đặc điểm cần chú ý, chớ nên gặp Cô Quả thì cho là xấu, phải xét kỹ, nếu gặp nhiều hung tinh thì xấu thêm một chút, gặp nhiều cát tinh thì hóa cát thêm một chút vì cường độ chi phối không mạnh lắm và chỉ có ý nghĩa mạnh thiên về tinh thần khi ở Mệnh, Thân, Phối và Hạn, thiên về vật chất khi ở Điền Tài. Chú ý đặc tính của Cô Quả chỉ có nghĩa khi tọa thủ và đủ bộ (hai sao này luôn luôn tam hợp chiếu với nhau), còn hội chiếu, nhất là chỉ có một sao chiếu thì ý nghĩa bị giảm thiểu rất nhiều. Tính chất cô độc của Cô Quả tăng lên khi đồng cung với Đẩu Quân, Lộc Tồn, Vũ Khúc.Cô Quả hội với nhiều quí tinh, văn tinh thì là bậc học thức uyên thâm, tính tình nghiêm trang, cẩn thận. Hội với phú tinh và quyền tinh gặp thêm nhiều sao tốt thì là bậc đứng đầu thiên hạ vì cô còn có nghĩa là trội lên hết tất cả. Ở cung Tài Điền và Quan Lộc sáng sủa là hợp cách nhất khiến cho công danh, tiền tài, điền sản được bền vững hơn.

Quả có nghĩa là góa chồng, hoặc phụ nữ năm mươi tuổi mà chưa có chồng cũng gọi là quả. Tú có nghĩa là ngôi chúng tôi sao này đại đa số các sách cho là hành Thổ, nhưng Việt Viêm Tử cho là hành Hỏa, Cô Thần thì Dương Hỏa, Quả Tú thuộc Âm Hỏa. Cô Thần chỉ đóng ở Tứ Sinh (Dần Thân Tỵ Hợi) và Quả Tú chỉ đóng ỏ Tứ Mộ (Thìn Tuất Sửu Mùi).Cô Quả có ý nghĩa cô độc, trơ trọi, lẻ loi, đơn chiếc, lạnh lẽo, hiếm hoi nhưng cần xét kỹ vì Cô Quả cũng giống như Tả Hữu, là trợ tinh nhưng cường độ yếu hơn, gặp cát thì phù cát, gặp hung thì phù hung, theo hung tinh mà tác hại nhưng ảnh hưởng không mạnh mẽ. Đây là đặc điểm cần chú ý, chớ nên gặp Cô Quả thì cho là xấu, phải xét kỹ, nếu gặp nhiều hung tinh thì xấu thêm một chút, gặp nhiều cát tinh thì hóa cát thêm một chút vì cường độ chi phối không mạnh lắm và chỉ có ý nghĩa mạnh thiên về tinh thần khi ở Mệnh, Thân, Phối và Hạn, thiên về vật chất khi ở Điền Tài. Chú ý đặc tính của Cô Quả chỉ có nghĩa khi tọa thủ và đủ bộ (hai sao này luôn luôn tam hợp chiếu với nhau), còn hội chiếu, nhất là chỉ có một sao chiếu thì ý nghĩa bị giảm thiểu rất nhiều. Tính chất cô độc của Cô Quả tăng lên khi đồng cung với Đẩu Quân, Lộc Tồn, Vũ Khúc.Cô Quả hội với nhiều quí tinh, văn tinh thì là bậc học thức uyên thâm, tính tình nghiêm trang, cẩn thận. Hội với phú tinh và quyền tinh gặp thêm nhiều sao tốt thì là bậc đứng đầu thiên hạ vì cô còn có nghĩa là trội lên hết tất cả. Ở cung Tài Điền và Quan Lộc sáng sủa là hợp cách nhất khiến cho công danh, tiền tài, điền sản được bền vững hơn.

Thủ tại Mệnh, Thân thì : Khó tính, kỹ lưỡng, mình làm việc gì cho chính mình thì ưng ý, còn người khác làm thì không cảm thấy hài lòng. Có khả năng ăn uống khó tính, không thích thì không ăn. Sống nội tâm, thường có sở thích riêng nào đó. Không chia Sẻ tình cảm, không thổ lộ tình cảm, khó ai hiểu được tính ý của bản thân cho dù là người rất thân với mình như cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái. Bạn bè thì có thể có nhiều, và thông thường có nhiều bạn, nhưng bạn thân thì ít. Giao thiệp rộng rãi, nhưng chỉ là giao thiệp mà thôi, ít kết thân, kỹ lưỡng trong vấn đề chọn bạn (Cho dù có Tả, Hữu đồng cung cũng ít bạn thân). Nếu ai không hợp ý thì thông thường sẽ xa lánh không giao thiệp hoặc không thèm quan tâm đến. Lạnh lùng (rõ nét khi đồng cung với Vũ Khúc). Thường ít người thích do lạnh lùng, khó tính. Trên vấn đề hôn nhân tình cảm thì thường chậm trễ bắt nguồn từ sự khó tánh của bản thân, sự kén chọn, nếu có Đào Hồng chiếu thì vẫn có người theo đuổi nhưng lại quá kén chọn bỏ qua nhiều dịp. Gặp thêm Vũ Khúc thì càng rõ nhưng cần phân biệt rằng Vũ Khúc ảnh hưởng mạnh hơn Cô Quả. Nữ nhân Vũ Khúc, Kình, Quả đồng cung thì dễ không chồng do quá khó tính. Nam nhân có Cô Thần, nữ nhân có Quả Tú thủ Mệnh, nếu không được cát tinh hóa giải, thì dễ đưa đến đơn độc, khắc cha mẹ, hoặc khắc vợ chồng, hoặc khắc anh em như không ở gần cha mẹ, vợ chồng anh em, ly cách với họ, hoặc không vợ không chồng không con, hoặc góa vợ, góa chồng (Nam kỵ Cô, Nữ kỵ Quả). Nếu Nam Quả nữ Cô thì đỡ xấu nhiều hơn, có con thường chỉ tối đa là hai người, thường là hoặc nam hoặc nữ và con cái không gần với cha mẹ. Đồng cung với Vũ Khúc thì gia tăng tính cô độc. Mọi cát tinh, nhất là hành Mộc, dều có thể hóa giải tính chất cô độc của Cô Quả, càng nhiều cát tinh thì càng hóa giải mạnh.

Các bộ sao kết hợp Cô hay Quả gặp Vũ Khúc: nữ Mệnh gặp thì tối kỵ, lận đận về đường chồng con. Quả Tú Đào Hoa gặp Thiên Mã: nữ Mệnh thì tình duyên lận đận, số phận chìm nổi lênh đênh. Cô Thần, Thiếu Dương đồng cung tại Dần Thân Tỵ Hợi: sáng suốt, nhân hậu. Cô Thần gặp Hồng Loan, Thiên Không đồng cung tại Dần Thân Tỵ Hợi: từ thiện, đạo đức.

Cô Quả tại các cung: Hai sao này ảnh hưởng đến tinh thần là chủ yếu khi đóng ở Bào, Phụ Mẫu, Tử Tức, Thiên Di, Phối, Nô, Phúc Đức. Vì có ý nghĩa cô độc, trơ trọi, lẻ loi, đơn chiếc, lạnh lẽo, hiếm hoi nên nếu không gặp cát tinh (chú ý điều này) thì có hại cho việc cầu hôn nhân, cưới hỏi, đoàn tụ, gây bất lợi cho cá nhân trong quan hệ ngoài xã hội, trong gia đình như trong tương quan giữa cá nhân với bạn bè, người giúp việc, người hôn phối, cha mẹ, con cái, anh em, họ hàng. Cung Nô Ít bạn thân cho dù thông thường có nhiều bạn bè, bạn bè thường không hiểu nhau. Nô tốt thì bạn bè nhiều nhưng không quan hệ lâu dài được phải xa cách bạn bè vì một lý do gì đó, bạn bè tụ rồi tan.

Huynh Đệ Anh em mỗi người mỗi ý nhưng cũng không có nghĩa là xung khắc. Chủ giảm số lượng anh em, không có nghĩa là không có anh em, nhưng anh em dễ xa cách nhau. Không hay thổ lộ tình cảm với anh em hoặc anh em không hiểu tính mình. Huynh Đệ xấu hoặc không cát tinh thì hoặc hiếm anh em (hai người là nhiều, nhiều hơn thì không hợp tính, hoặc không ở gần nhau), không nhờ cậy được anh em, hoặc ở xa cách anh em, hoặc anh em bất hòa. Huynh đệ tốt thì cũng được anh em giúp đỡ, thông thường nhiều anh em nhưng anh em ly tán.

Phụ Mẫu Thường con cái và cha mẹ mỗi người một ý nhưng chưa hẳn là khắc nhau. Phụ Mẫu xấu thì hoặc không hợp tính với cha mẹ, cha mẹ và con cái không hiểu tính nhau, hoặc không được cha mẹ giúp đỡ, hoặc có cha hoặc mẹ chết sớm (khi có hung sát tinh tại Phụ Mẫu). Phụ Mẫu tốt thì cha mẹ lại hay quan tâm đến con cái, được cha mẹ quan tâm nhưng thường sớm xa cách cha mẹ (Phụ Mẫu có Cô Quả Tuần hay Triệt án ngữ là một cách sớm ly hương hoặc xa cách cha mẹ một thời gian).

Phối Thông thường chậm hôn nhân, hoặc sống độc thân, hoặc vợ chồng không hiểu tính nhau, không hợp ý nhưng không có nghĩa là xung khắc. Phối xấu thì bất hòa, chửi nhau, hoặc sống với chồng vợ cảm thấy lẻ loi, cô đơn, không chia xẻ tình cảm, nếu gặp hung sát tinh thì có thể đưa đến vợ chồng sinh ly hoặc tử biệt, hoặc vợ chồng phải xa cách một thời gian, hoặc vợ chồng ít khi gặp nhau, không ỏ gần nhau, lâu lâu mới gặp gỡ. Phối tốt thì cũng tốt nhưng vợ chồng thường ít chia sẻ tình cảm cho nhau, không hợp tính nhưng không xung khắc. Nếu vợ chồng sống hợp nhau thì thông thường lại không có con cái .Vũ Khúc gặp Cô Quả thì cho dù có rất nhiều sao tốt vợ chồng cũng không hợp tính. Tử Tức Giảm số con nhưng chưa hẳn là hiếm con hoặc khắc con. hông thường hay chăm sóc cho con cái. Tử Tức xấu thì hoặc ít con (thường chỉ hai con là nhiều), hoặc muộn con, hoặc con không gần cha mẹ, hoặc không hợp tính với con, hoặc xa con khi con còn nhỏ, hoặc con lớn lên không ở gần cha mẹ. Tử tức tốt thì con cái cũng đông và tốt như thường,có nhiều quí tinh thì con đỗ đạt và rất chăm sóc con cái.

Phúc đức Gây ra sự ngăn cách giữa bản thân và họ hàng, thông thuờng không hợp tính với họ hàng nhưng không có nghĩa là khắc. Họ hàng hoặc ít người, hoặc không gần gũi họ hàng. Phúc Đức tốt thì cũng không nhờ cậy họ hàng được cho dù họ hàng khá giả.

Thiên Di Ra ngoài ít bạn thân nhưng thông thường có nhiều bạn, thông thường có quan hệ rông rãi, nhưng ít kết bạn thân, chọn lọc kỹ lưỡng. Di xấu thì ít được người giúp đỡ, thường phải tự lực là chủ yếu. Di tốt thì cũng được người giúp.

Tài và Điền Là sao giữ của, tiền của không bị hao tán, điền sản bền vững nhưng không có nghĩa là bần tiện keo kiệt. Thông thường ăn tiêu dè xẻn. Tài và Điền sáng sủa thì của cải điền sản rất bền vững. Tài Điền xấu thì giảm xấu đi một chút.

Quan Tùy theo tốt xấu mà gia giảm đi một chút.

Hạn Đại Hạn có Cô Quả thì thông thường khó lập gia đình nhưng tiểu hạn có Sát Phá Tham gặp Đào Hồng Cô Quả Thiên Mã thì hết đơn côi, nghĩa là lập gia đình Cô Quả thủ mà Hồng hoặc Đào chiếu thì được người theo để ý nhưng lại kén chọn, không ưng ý.

CÔ THẦN (Thổ) QUẢ TÚ (Thổ)

Làm Thế Nào Tìm Thấy Sao Cô Thần, Quả Tú Của Mình?

Tại sao có một số người dù đang ở trong năm Hàm Trì, Hồng Loan mà cuộc hôn nhân vẫn không thuận?

Có một số người cho dù tiến hành bố cục thúc vượng Đào hoa vào ngày Hồng Loan, tháng Hồng Loan và năm Hồng Loan nhưng vẫn không có được người thương như ý muốn.

Nguyên nhân do đâu? vẫn còn có một nguyên nhân rất quan trọng ảnh hưởng đến vấn đề hôn nhân là do trong Bát tự của họ có hai ngôi sao “Cô Thần” và “Quả Tú”.

Nếu trong Bát tự của một người xuất hiện hai ngôi sao Cô Thần và Quả Tú thì có nghĩa người đó sống cô độc cả đời, chỉ ham mê hoạt động tôn giáo, thậm chí sẽ xuất gia thành tăng ni.

Làm thế nào tìm thấy sao Cô Thần, Quả Tú của mình?

Nhìn từ bảng trên ta có thể thấy, người sinh năm Dê sao Cô Thần tại Thân, Quả Tú tại Thìn. Nếu trong Bát tự của người sinh năm Để có Thân và Thìn, thì nếu người đó sinh tháng Thân, ngày Thìn thì sẽ khởi động Cô thần Quả tú vận, sống cô độc suốt đời.

Làm thế nào hóa giải dược vận Cô Thẩn, Quả Tú?

Chúng tôi giới thiệu với các bạn một bảng Cô Thần, Quả Tú thần sát. Khi hiểu được căn nguyên thuộc tính của sự vật thì sẽ biết nên hóa giải như thế nào.

Thông qua bảng trên, chúng ta có thể tìm thấy quả vị tương xung, tương khắc của Cô Thần, Quả Tú. Ví dụ: Trong bảng “Hợi Tý Sửu” được gọi là “Tam hội thủy cục”. Thủy xung lấy Ngọ Hỏa là “Dần Ngọ Tuất” của nguyên thần trung gian “Tam hợp hỏa cục”.

Vậy, trong Bát tự hoặc đại vận của chúng ta xuất hiện Cô Thần hoặc Quả Tú thì làm thế nào xung khai sức mạnh này để thúc vượng Đào hoa? Chúng ta hãy tìm hiểu mối quan hệ tương xung của 12 con giáp.

Tý (Chuột) – Ngọ (Ngựa) – Mão (Mèo – Dậu (Gà).

Thìn (Rồng) – Tuất (Chó) – Sửu (Trâu) – Mùi (Dê).

Dần (Hổ) – Thân (Khỉ) – Tỵ (Rắn) – Hợi (Lợn).

Ví dụ người con gái sinh ngày 12 tháng 7 năm 1979. Bát tự của cô ta là năm Kỷ Mùi, tháng Tân Mùi, ngày Canh Thìn. Ngày sinh của cô ta đã phạm phải sao Quả Tú. Bởi vì, tra bảng Thần sát chúng ta sẽ thấy ngay. Sinh năm Dê, mà người sinh năm Dê có Thìn là Quả Tú. Trong đây, ngày sinh được gọi là “phu quân” vị. Bát tự này cần Hỏa nhưng Thì lại không có Hỏa. Sao Quả Tú là kỵ thần. Nếu không có cách nào đẩy nó đi thì cô gái đó rất có khả năng bỏ lỡ mất cơ hội hôn nhân. Vậy làm thế nào để hoá giải? Chỉ cần cô gái đó đặt một hình con chó tại vị trí Xuất ở giường là có thể gia tăng thế của “Tuất” Thổ để đuổi Thìn đi.

Nếu cô ta vẫn muốn tiếp tục thúc vượng Đào hoa thì cần phải bắt đầu từ “Chỗ”. Năm Tuất (Chó) tháng Tuất (Chó) là thòi điểm tốt nhất để thúc vượng Đào hoa. Nếu trong nhà có thể nuôi một con chó thì nó trợ giúp rất lớn cho sự nghiệp và tình duyên của cô gái đó.

Luận Giải Chi Tiết Sao Cô Thần Quả Tú Trong Tử Vi Ở Cung Mệnh

1. Ý Nghĩa Sao Cô Thần Ở Mệnh

Chủ mệnh có sao Cô Thần Quả Tú tọa thủ cung mệnh thì tính tình cô độc, rất lạnh lùng và có nhiều khó khăn. Thường ít giao du với môi trường bên ngoài. Không thích việc giao thiệp với mọi người. Chủ mệnh có sao Cô thần ở cung mệnh có cuộc sống rất cô đơn, thích chích bóng, đặc biệt là đối với nữ giới. Đây được coi là một yếu tố rất quan trọng của sự góa bụa của phái nữ. Do vậy, Cô Thần sẽ có hại nhiều cho hôn nhân, cho sự việc cầu hôn, cho sự đoàn tụ hoặc chung sống của vợ chồng.

Chủ mệnh có Quả Tú thêm Sao Phục Binh: Thường bị nói xấu, hay bị gièm pha bởi kẻ tiểu nhân. Ưa nói xấu, hay gièm pha người khác.

Chủ mệnh có Sao Quả Tú thêm Sao Hóa Kỵ, Sao Thái Tuế: Thường bị ghen ghét, ruồng bỏ, thất tiết.

2. Ý Nghĩa Sao Cô Thần Quả Tú Ở Cung Phụ Mẫu

Chủ mệnh có cha mẹ cô độc và vất vả. Nếu như làm các ngành nghề phải đòi hỏi sự tỉ mỉ, và tinh tế thì rất dễ phát triển, nổi tiếng.

Gia đình họ hàng có ít người, nếu như có nhiều thì cũng thường không ở gần.

Trong nhà thường có người cô độc, hoặc trở nên góa bụa.

” “

Chủ mệnh có các sao Cô Thần trong tử vi ở cung Điền Trạch thì làm gì cũng sẽ có nhà, có nơi chốn nương tựa, thường là số có tay cầm giữ của về nhà đất, nhà đất vững bền.

Thường có nghề lạ, độc đáo nhưng cũng thường hay bị cạnh tranh, rèm pha hoặc kèn cựa.

Thường không thích nghi được với xã hội, có rất it bè bạn, cách giao thiệp một cách miễn cưỡng, cuộc sống thiếu hạnh phúc.

Chủ mệnh có Cô Thần ở cung Thiên Di khi ra ngoài thường ít được người giúp đỡ. Nhưng nếu như có thêm các sao tốt khác như Tam Thai, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Bát Tọa, Phong Cáo, khi ra ngoài sẽ được mọi người mến mộ bởi tài năng đặc biệt của chính mình.

Tử vi sao Cô Thần hay bị mắc bệnh đường ruột, các căn bệnh ở hậu môn như bệnh trĩ hay các bệnh hay tái phát.

Sao Cô Thần tại mệnh thì chủ sự cầm của, tức là sự gìn giữ được về tiền bạc và của cải vững chắc.

Có thể làm giảm số lượng con và ít con.

Qua cách tính sao Cô Thần Quả Tú thì chủ mệnh có sao Cô Thần ở cung Phu Thê có thể phải chịu sự cô đơn, sẽ không được vợ hay chồng chiều chuộng, cuộc sống cô độc, dù là có vợ chồng nhưng vẫn sẽ cảm thấy lẻ loi, và thiếu tình thương.

Có thể phải xa vợ, hoặc xa chồng trong một thời gian rất lâu.

Chủ mệnh có sao Cô Thần Quả Tú ở cung Huynh Đệ thì gia đình hiếm anh em, hoặc có thể gia đình chỉ có một con.

Bộ Tượng 5 Ông Thần Tài, Phúc, Lộc, Thọ

Bộ tượng 5 ông Thần Tài, Phúc, Lộc, Thọ

– Trong gia đình, trong công việc đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, ngoài có tài kinh doanh, người ta vẫn chiêm nghiệm rằng, yếu tố may mắn không thể thiếu nếu muốn thành công. Bởi vậy, hiện nay hầu hết các gia đình kinh doanh buôn bán, công ty, doanh nghiệp đều rất quan tâm, chú trọng đến phong thủy, trưng bày và thờ phụng các vị thần, cầu mong may mắn.

– Bộ tượng 5 ông Thần Tài, Phúc, Lộc, Thọ là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa phong thủy của bộ tượng này đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

– Bộ Tượng 5 ông thần tài hay còn được gọi là bộ Ngũ Phúc 5 ông: Những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), tuổi thọ (Thọ), Tài và Hỷ . Mỗi vị thần tượng trưng cho một điều mong ước. Các vị này thường đi chung với nhau và đều có khuôn mặt nhân hậu và nụ cười rất hoan hỷ.

– Ông Phúc: Tương truyền, ông Phúc là một quan thanh liêm làm đến chức Thừa tướng đời nhà Đường. Ông Phúc có rất nhiều con cháu, tất cả đều hiếu thảo và thành công hơn người. Ông là một vị quan thanh liêm và có một gia đình hạnh phúc. Đến năm 83 tuổi là đã có ngũ đại đồng đường. Ông Phúc mang đến sự may mắn, an lành. Tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, con hiền, cháu thảo. Vì vậy, tượng ông phúc thường bế đứa bé trên tay.

– Ông Lộc: Hay còn gọi là ông Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Tương truyền rằng ông Lộc là quan Thừa tướng nhà Tấn, có tài ăn nói khéo léo nên được vua ban lộc nhiều vô kể. Vàng bạc, châu báu trong nhà chất cao như núi. Ông Lộc đội mũ quan, tay cầm ngọc như ý tượng trưng có sự thăng tiến về công danh, vạn sự như ý và tài lộc tấn tới. Ông thường mặc áo màu xanh lá cây vì “lộc” phát âm gần với “lục”.

– Ông Thọ: Làm Thừa tướng đời Hán, sống thọ đến 125 tuổi. Ông tượng trưng cho sự trường thọ với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm trái đào tiên, tay chống gậy có buộc quả hồ lô chứa tiên đơn. Hai vật này theo truyền thuyết đều có tác dụng kéo dài tuổi thọ, gia tăng sức khỏe. Ông Thọ là đại diện cho điều ước sức khỏe và sự trường thọ.

– Ông Hỷ: Chữ Hỷ có ý nghĩa là vui mừng, tượng trưng cho sự vui vẻ, đem lại niềm vui trong cuộc sống. Ai cũng mong muốn cuộc sống của mình có nhiều niềm vui, luôn luôn rộng tiếng cười.

– Ông Thần Tài: là vị thần trông coi tiền bạc trong thiên hạ. Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ông thần tài các bạn có thể tự tìm hiểu trên mạng. Thần Tài theo tín ngưỡng là một vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì, ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài.

– Sản phẩm gây ấn tượng đặc biệt với hình ảnh 5 ông thần tài Phúc-Lộc-Thọ-Tài-Hỷ có biểu cảm khuôn mặt tươi vui, tạo nhiều thích thú cho bạn ngay khi nhìn thấy. Màu sắc được tô phủ khéo léo, cho hình ảnh sống động như thật.

– Không chỉ là vật phẩm trang trí dễ thương ngộ nghĩnh, bộ tượng còn mang ý nghĩa phong thuỷ, tâm linh đặc biệt giúp bạn: Cầu tài, cầu lộc, cầu sức khỏe, cầu công danh, cầu phu thê quý tử.

– Là món quà đầy ý nghĩa mà bạn có thể tặng người thân, bạn bè mang lời chúc luôn bình an và may mắn.

– Mua về nhà trưng cũng đẹp, tặng bạn bè cũng sang. Để trên xe, văn phòng, bàn làm việc hay góc trang trí đều đẹp.

* Vị trí đặt bộ tượng 5 ông thần tài:

– Đặt ở vị trí hợp tuổi gia chủ: Tượng Thần tiên tất nhiên nên đặt ở vị trí may mắn để thờ cúng. Tượng Thần Phật nếu đặt ở vị trí hung, kị với tuổi của chủ nhà sẽ gây hao tài tốn của và dính vào nhiều chuyện thị phi.

– Đặt ở hai bên cửa chính: Bạn nên đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính. Nếu đặt đối diện cửa chính sẽ khiến Thần tiên ra khỏi nhà.

– Đặt tượng hướng vào trong phòng: Cũng giống như việc không đặt tượng đối diện cửa chính, mặt tượng không được hướng ra ngoài. Mặt tượng hướng vào trong tức là đem tiền tài đến cho người trong nhà, nếu như hướng ra ngoài tức là tiễn tiền tài ra ngoài.

– Đặt tượng trong phòng khách: Bạn nên đặt tượng 5 ông trong những căn phòng chính của ngôi nhà như phòng khách; tránh phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm… Theo chuyên gia phong thủy, gia đình nên đặt tượng trên một cái bàn cao, trước một bức tường vững chắc.

– Đặt tượng trong phòng làm việc: Đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy trong văn phòng mang đến cho gia chủ nhiều vận may trong công việc. Tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy cần phải được đặt phía sau bàn làm việc.

– Đặt trên taplo ô tô: Trong ô tô, bạn cũng có thể đặt bộ 5 tượng nhỏ ở phía đằng trước, quay mặt lại phía người lái. Năm ông sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của bạn trên những cung đường.

– Chất liệu: Thạch cao.

– Bao gồm 5 ông tượng: Phúc – Lộc – Thọ -Tài – Hỷ.

– Kích thước: 6,5cm x 4cm.

– Trong gia đình, trong công việc đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, ngoài có tài kinh doanh, người ta vẫn chiêm nghiệm rằng, yếu tố may mắn không thể thiếu nếu muốn thành công. Bởi vậy, hiện nay hầu hết các gia đình kinh doanh buôn bán, công ty, doanh nghiệp đều rất quan tâm, chú trọng đến phong thủy, trưng bày và thờ phụng các vị thần, cầu mong may mắn.

– Bộ tượng 5 ông Thần Tài, Phúc, Lộc, Thọ là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa phong thủy của bộ tượng này đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

– Bộ Tượng 5 ông thần tài hay còn được gọi là bộ Ngũ Phúc 5 ông: Những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), tuổi thọ (Thọ), Tài và Hỷ . Mỗi vị thần tượng trưng cho một điều mong ước. Các vị này thường đi chung với nhau và đều có khuôn mặt nhân hậu và nụ cười rất hoan hỷ.

– Sản phẩm gây ấn tượng đặc biệt với hình ảnh 5 ông thần tài Phúc-Lộc-Thọ-Tài-Hỷ có biểu cảm khuôn mặt tươi vui, tạo nhiều thích thú cho bạn ngay khi nhìn thấy. Màu sắc được tô phủ khéo léo, cho hình ảnh sống động như thật.

– Không chỉ là vật phẩm trang trí dễ thương ngộ nghĩnh, bộ tượng còn mang ý nghĩa phong thuỷ, tâm linh đặc biệt giúp bạn: Cầu tài, cầu lộc, cầu sức khỏe, cầu công danh, cầu phu thê quý tử.

– Là món quà đầy ý nghĩa mà bạn có thể tặng người thân, bạn bè mang lời chúc luôn bình an và may mắn.

– Mua về nhà trưng cũng đẹp, tặng bạn bè cũng sang. Để trên xe, văn phòng, bàn làm việc hay góc trang trí đều đẹp.

– Đặt ở vị trí hợp tuổi gia chủ: Tượng Thần tiên tất nhiên nên đặt ở vị trí may mắn để thờ cúng. Tượng Thần Phật nếu đặt ở vị trí hung, kị với tuổi của chủ nhà sẽ gây hao tài tốn của và dính vào nhiều chuyện thị phi.

– Đặt ở hai bên cửa chính: Bạn nên đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính. Nếu đặt đối diện cửa chính sẽ khiến Thần tiên ra khỏi nhà.

– Đặt tượng hướng vào trong phòng: Cũng giống như việc không đặt tượng đối diện cửa chính, mặt tượng không được hướng ra ngoài. Mặt tượng hướng vào trong tức là đem tiền tài đến cho người trong nhà, nếu như hướng ra ngoài tức là tiễn tiền tài ra ngoài.

– Đặt tượng trong phòng khách: Bạn nên đặt tượng 5 ông trong những căn phòng chính của ngôi nhà như phòng khách; tránh phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm… Theo chuyên gia phong thủy, gia đình nên đặt tượng trên một cái bàn cao, trước một bức tường vững chắc.

– Đặt tượng trong phòng làm việc: Đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy trong văn phòng mang đến cho gia chủ nhiều vận may trong công việc. Tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy cần phải được đặt phía sau bàn làm việc.

– Đặt trên taplo ô tô: Trong ô tô, bạn cũng có thể đặt bộ 5 tượng nhỏ ở phía đằng trước, quay mặt lại phía người lái. Năm ông sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của bạn trên những cung đường.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bộ Sao Cô Thần trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!