Đề Xuất 2/2023 # 5 Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư 2022 Mang Lại Nhiều May Mắn Tài Vận # Top 2 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 2/2023 # 5 Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư 2022 Mang Lại Nhiều May Mắn Tài Vận # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư 2022 Mang Lại Nhiều May Mắn Tài Vận mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một trong những việc quan trọng của đời người đó là mua nhà. Đối với việc mua chung cư cũng như thế, ngoài quan tâm đến số tiền cần bỏ ra thì việc xem tuổi mua nhà chung cư sao cho hợp tuổi, hợp mệnh và cung cũng là điều mà bạn nên lưu ý.

1. Vì sao phải xem tuổi mua nhà chung cư?

Điều này rất cần thiết, bởi với phong thủy của gia chủ khi mua căn hộ chung cư phù hợp sẽ mang đến những điều may mắn, tốt lành. Nguồn vượng khí tốt như tài lộc, công danh, gia đình hòa thuận vui vẻ cũng sẽ đến với gia đình bạn.

Vậy, mua nhà chung cư có cần xem tuổi không? Khi mua nhà hay mua chung cư cần phải xem tuổi của ai? Theo kinh nghiệm của người xưa để lại, khi xây nhà hay mua nhà cần phải xem tuổi của gia chủ là người đàn ông.

2. Cách xem tuổi mua nhà chung cư

Khi chọn nơi an cư lạc nghiệp, việc xem tuổi của gia chủ để mua căn hộ chung cư là một vấn đề khá quan trọng. Mua nhà, ngoài việc chú trọng đến vị trí, thiết kế hay không gian thì việc chọn tuổi và sắm sửa nội thất trang trí phong thủy hợp bản mệnh cũng sẽ mang tới rất nhiều sự may mắn và cát tường cho gia chủ.

Mua việc chọn tuổi và phong thủy cũng sẽ mang tới sự cát tường cho gia chủ (Nguồn: media.vov2.vn)

Tiêu chí đầu tiên chính là minh đường của chung cư phải rộng và thoáng phía trước. Điều này được thể hiện là phía trước toàn nhà bạn chọn phải có khuôn viên cây xanh, công viên, hồ nước hay tối thiểu là một khoảng sân.

Thứ hai đó chính là hướng của chung cư phải vuông góc với hướng cửa chính của tòa nhà. Xét trên phương diện phòng thủy của tòa nhà, hướng cửa tốt nhất của tòa nhà nói chung và căn hộ nói riêng là hướng Nam và Đông Nam. Lý giải cho lựa chọn này đó chính là hai hướng đều có thể đón gió và lượng ánh sáng cần thiết vào buổi sáng.

Các tòa nhà có khoảng không gian thoáng đãng ở giữa và xung quanh để giúp luồng không khí lưu thông và hài hòa. Không gian này giúp tòa nhà tránh được việc tạo gió hút ở giữa các tòa.

Theo phong thủy, tầng số chẵn sẽ thuộc Âm, số chẵn thuộc Dương. Cụ thể như sau, nếu ngũ hành của số tầng tương đồng với ngũ hành của gia chủ thì được xem là hợp, tương khắc thì là không hợp.

Các tòa nhà có khoảng không gian thoáng đãng ở giữa và xung quanh để giúp luồng không khí lưu thông và hài hòa (Nguồn: tapchiduan.net)

Bạn cũng có thể tham khảo cách xem tuổi mua nhà chung cư tầng 4, 9 hợp gia chủ mệnh Kim; tầng 3, 8 hợp gia chủ mệnh Mộc; tầng 1,6 hợp gia chủ mệnh Thủy; tầng 2, 7 hợp gia chủ mệnh Hỏa; tầng 5, 10 hợp gia chủ mệnh Thổ.

Thứ hai đó chính là cấu trúc bên trong của căn nhà. Gợi ý cho bạn nên chọn những căn nhà có hình dạng vuông vức, không có những góc khuyết lớn và không bị méo mó.

Các khu vực không gian của các phòng ở bạn cũng nên xem lại sao cho phù hợp. Đối với phòng tắm và nhà vệ sinh không nên nằm gần vị trí trung tâm căn hộ, hướng cửa chính không được đối diện cửa phòng ngủ.

Chọn tầng theo mệnh của gia chủ mang lại cát tường và thịnh vượng (Nguồn: photo-3-baomoi.zadn.vn)

Hướng cửa chính cũng không nên chọn đối diện với cửa phòng bếp vì có thể sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Nếu bạn thích căn hộ đó, thì có thể khắc phục bằng cách đặt tủ hoặc quầy bar để chắn.

Việc xây nhà hay mua nhà chung cư bạn hãy lưu tâm đến ngày Cát trạch và ngày Hoàng Đạo. Đa số gia chủ thường chỉ quan tâm và lựa chọn ngày Hoàng Đạo khi bắt đầu làm nhà hay mua căn hộ chung cư. Thế nhưng việc lựa chọn ngày Cát trạch chính là yếu tố phong thủy quan trọng mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Chọn căn hộ dựa theo ngũ hành của gia chủ để chọn ra căn hộ phù hợp với phong thủy là điều quan trọng. Nếu số tầng lầu có ngũ hành tương sinh với gia chủ thì đó là tầng lầu tốt nhất để lựa chọn căn hộ. Nếu số tầng lầu có ngũ hành tương khắc với gia chủ thì khi lựa chọn căn hộ tại đó sẽ khiến gia đình gặp nhiều điều không may.

Căn hộ của Vincity được xây dựng dựa trên ý kiến của các nhà phong thủy, có hướng và cấu trúc cơ bản đẹp và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Những đặc điểm của các căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chọn căn hộ dựa theo ngũ hành của gia chủ để chọn ra căn hộ phù hợp với phong thủy là điều quan trọng (Nguồn: thekparkvnn.com)

5 Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư Mang Lại Nhiều May Mắn Tài Vận

ᴍộᴛ trong những việc quan trọng của đời người đó là mua nhà. Đối với việc mua cʜᴜɴɢ cư ᴄũɴɢ như thế, ngoài quan tâm đến số tiền cần bỏ ra thì việc xem tuổi mua nhà cʜᴜɴɢ cư sao cho hợp tuổi, hợp mệnh ᴠà cung ᴄũɴɢ là điều mà bạn nên lưu ý.

1. Vì sao phải xem tuổi mua nhà cʜᴜɴɢ cư?

Điều ɴàʏ ʀấᴛ cần thiết, ʙởɪ với phong thủy của gia chủ khi mua căn hộ cʜᴜɴɢ cư phù hợp sẽ mang đến những điều may mắn, tốt lành. Nguồn vượng khí tốt như tài lộc, công danh, gia đình hòa thuận vui vẻ ᴄũɴɢ sẽ đến với gia đình bạn.

Vậy, mua nhà cʜᴜɴɢ cư có cần xem tuổi không? Khi mua nhà hay mua cʜᴜɴɢ cư cần phải xem tuổi của ai? Theo kinh nghiệm của người xưa để lại, khi xây nhà hay mua nhà cần phải xem tuổi của gia chủ là người đàn ông.

Khi mua nhà hay cʜᴜɴɢ cư nên xem tuổi phù hợp của chủ nhà (Nguồn: reatimes.vn)

Khi mua nhà hay cʜᴜɴɢ cư, nên tránh những năm xấu, không hợp tuổi. ɴếᴜ bạn ʙắᴛ buộc phải mua mà tuổi bạn lại nằm trong 3 tuổi không tốt ɴàʏ thì ᴄó ᴛʜể ủy quyền cho người thân mua hộ ᴠà sau khi qua năm xấu bạn ᴄó ᴛʜể chuyển tên chính chủ sang tên mình.

2. Cáᴄh xem tuổi mua nhà cʜᴜɴɢ cư

Mua việc chọn tuổi ᴠà phong thủy ᴄũɴɢ sẽ mang tới sự cát tường cho gia chủ (Nguồn: media.vov2.vn)

Khi chọn nơi an cư lạc nghiệp, việc xem tuổi của gia chủ để mua căn hộ cʜᴜɴɢ cư là ᴍộᴛ vấn đề khá quan trọng. Mua nhà, ngoài việc chú trọng đến vị trí, thiết kế hay không ɢɪᴀɴ thì việc chọn tuổi ᴠà sắm sửa nội thất trang trí phong thủy hợp bản mệnh ᴄũɴɢ sẽ mang tới ʀấᴛ nhiều sự may mắn ᴠà cát tường cho gia chủ.

Phong thủy của toàn bộ tòa nhà bạn nên quan tâm hàng đầu. Không giống như việc xây dựng trên đất thổ cư, khi xem phong thủy của tòa nhà, bạn nên quan tâm đến nhiều vấn đề.

Tiêu chí đầu tiên chính là minh đường của cʜᴜɴɢ cư phải rộng ᴠà thoáng phía trước. Điều ɴàʏ được thể hiện là phía trước toàn nhà bạn chọn phải có khuôn viên cây xanh, công viên, hồ nước hay tối thiểu là ᴍộᴛ khoảng sân.

Cáᴄ tòa nhà có khoảng không ɢɪᴀɴ thoáng đãng ở giữa ᴠà xung quanh để giúp luồng không khí lưu thông ᴠà hài hòa (Nguồn: tapchiduan.net)

Thứ hai đó chính là hướng của cʜᴜɴɢ cư phải vuông góc với hướng cửa chính của tòa nhà. Xét trên phương diện phòng thủy của tòa nhà, hướng cửa tốt nhất của tòa nhà nói cʜᴜɴɢ ᴠà căn hộ nói riêng là hướng Nam ᴠà Đông Nam. Lý ɢɪải cho lựa chọn ɴàʏ đó chính là hai hướng đều ᴄó ᴛʜể đón gió ᴠà lượng ánh sáng cần thiết ᴠào buổi sáng.

Cáᴄ tòa nhà có khoảng không ɢɪᴀɴ thoáng đãng ở giữa ᴠà xung quanh để giúp luồng không khí lưu thông ᴠà hài hòa. Không ɢɪᴀɴ ɴàʏ giúp tòa nhà tránh được việc tạo gió hút ở giữa cáᴄ tòa.

Chọn tầng theo mệnh của gia chủ mang lại cát tường ᴠà thịnh vượng (Nguồn: photo-3-baomoi.zadn.vn)

Xem hướng nhà bằng cáᴄh dựa ᴠào bát trạch. Những gia chủ có năm sinh thuộc cáᴄ cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly sẽ hợp với những căn hộ có hướng Đông tứ trạch như Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Cáᴄ cung như Càn, Cấn, Khôn, Đoài sẽ hợp với cáᴄ hướng Tây tứ trạch như Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Theo phong thủy, tầng số chẵn sẽ thuộc Âm, số chẵn thuộc Dương. Cụ thể như sau, ɴếᴜ ngũ hành của số tầng tương đồng với ngũ hành của gia chủ thì được xem là hợp, tương khắc thì là không hợp.

Bạn ᴄũɴɢ ᴄó ᴛʜể tham khảo cáᴄh xem tuổi mua nhà cʜᴜɴɢ cư tầng 4, 9 hợp gia chủ mệnh Kim; tầng 3, 8 hợp gia chủ mệnh Mộc; tầng 1,6 hợp gia chủ mệnh Thủy; tầng 2, 7 hợp gia chủ mệnh Hỏa; tầng 5, 10 hợp gia chủ mệnh Thổ.

Đầu tiên bạn ʜãʏ chú ý đến hướng cửa của căn hộ. Quan trọng nhất là để ý đến hướng cửa chính của căn nhà. Cáᴄ hướng cửa kháᴄ như cửa sổ hay cửa ban công ᴄũɴɢ không nên quá quan trọng.

Thứ hai đó chính là cấu trúc bên trong của căn nhà. Gợi ý cho bạn nên chọn những căn nhà có hình dạng vuông vức, không có những góc khuyết lớn ᴠà không ʙị méo mó.

Cáᴄ khu vực không ɢɪᴀɴ của cáᴄ phòng ở bạn ᴄũɴɢ nên xem lại sao cho phù hợp. Đối với phòng tắm ᴠà nhà vệ sinh không nên nằm gần vị trí trung tâm căn hộ, hướng cửa chính không được đối diện cửa phòng ngủ.

Chọn căn hộ dựa theo ngũ hành của gia chủ để chọn ra căn hộ phù hợp với phong thủy là điều quan trọng (Nguồn: thekparkvnn.com)

Hướng cửa chính ᴄũɴɢ không nên chọn đối diện với cửa phòng bếp vì ᴄó ᴛʜể sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. ɴếᴜ bạn thích căn hộ đó, thì ᴄó ᴛʜể khắc phục bằng cáᴄh đặt tủ ʜᴏặᴄ quầy bar để chắn.

Việc xây nhà hay mua nhà cʜᴜɴɢ cư bạn ʜãʏ lưu tâm đến ngày Cát trạch ᴠà ngày Hoàng Đạo. Đa số gia chủ thường chỉ quan tâm ᴠà lựa chọn ngày Hoàng Đạo khi ʙắᴛ đầu làm nhà hay mua căn hộ cʜᴜɴɢ cư. Thế ɴʜưɴɢ việc lựa chọn ngày Cát trạch chính là yếu tố phong thủy quan trọng mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Chọn căn hộ dựa theo ngũ hành của gia chủ để chọn ra căn hộ phù hợp với phong thủy là điều quan trọng. ɴếᴜ số tầng lầu có ngũ hành tương sinh với gia chủ thì đó là tầng lầu tốt nhất để lựa chọn căn hộ. ɴếᴜ số tầng lầu có ngũ hành tương khắc với gia chủ thì khi lựa chọn căn hộ tại đó sẽ khiến gia đình gặp nhiều điều không may.

Căn hộ của Vincity được xây dựng dựa trên ý kiến của cáᴄ nhà phong thủy, có hướng ᴠà cấu trúc cơ bản đẹp ᴠà phù hợp với nhu cầu của nhiều kháᴄh hàng. Những đặc điểm của cáᴄ căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng những kháᴄh hàng khó tính nhất.

Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư Mang Lại Nhiều Tài Vận, May Mắn

Cách xem tuổi mua nhà chung cư mang lại nhiều tài vận, may mắn

Thứ bảy, 17:28 Ngày 15/06/2019

Hiện nay, nhu cầu mua nhà trở thành trào lưu, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, đây là chuyện hệ trọng của đời người do đó, trước khi quyết định mua nhà cần phải chọn tuổi bởi nó ảnh hưởng lớn đến vận may, tài lộc của gia chủ.

Vì sao cần phải xem tuổi mua nhà?

Từ xưa đến nay, cha ông ta vẫn luôn quan niệm rằng, “Tậu trâu, cưới vợ và làm nhà” là 3 việc hệ trọng của người đàn ông.

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại hơn thì con người lại càng chú trọng đến chuyện nhà cửa hơn.

Do đó, không chỉ lựa chọn mảnh đất đắc địa, vị trí thuận lợi, không gian thoáng mà gia cũng chủ quan tâm đến phong thủy của nhà cửa xem có phù hợp hay không. Đặc biệt, trước khi mua nhà cần phải xem tuổi thật kỹ.

Xem tuổi mua nhà cực kì quan trọng bởi nếu phong thủy của gia chủ phù hợp sẽ mang đến công danh tài lộc và những điều tốt lành, may mắn.

Nhà ở là nơi chúng ta thường xuyên lui tới và trở về sau ngày làm việc mệt mỏi. Đây cũng là nơi ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp, sức khỏe, vận mệnh và cuộc sống của mỗi người.

Theo thuyết phong thủy phương Đông, một ngôi nhà phù hợp với gia chủ nhất định sẽ mang lại điềm lành, cuộc sống vô cùng viên mãn cho gia chủ. Bên cạnh đó nó còn giúp gia đình hòa thuận, vui vẻ, nguồn vượng khí tốt.

Chính vì vậy nếu gia chủ chọn được tuổi mua nhà hợp tuổi sẽ mang lại may mắn thuận lợi. Ngược lại, nếu không cần thận trong việc xem tuổi sẽ gây ra nhiều bất lợi, khó khăn, thậm chí có thể mang tai họa đến gia đình.

Xem tuổi mua nhà nên xem tuổi của ai?

Xem tuổi mua nhà cực kì quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc rằng, vậy khi mua nhà hay mua chung cư, cần phải xem tuổi của ai?

Ông bà xưa vẫn có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Do đó, khi xây nhà hay tiến hành mua nhà cần xem tuổi của gia chủ là người đàn ông.

Tuy nhiên, khi mua nhà hay chung cư cần tránh những năm có tuổi xấy như Hoàng Ốc, Tam Tai, Kim Lâu.

Trong trường hợp nếu tuổi của bạn nằm trong 3 tuổi này nhưng bắt buộc phải mua chung cư hay mua nhà thì bạn nên ủy quyền cho người thân. Sau đó, khi qua năm tuổi xấu thì chuyển lại chính chủ.

Xem tuổi mua nhà cần dựa vào những yếu tố nào?

Muốn xe tuổi mua nhà, sửa nhà gia chủ phải hết sức thận trọng để tránh những rủi ro hay “rước họa” vào nhà.

Xem tuổi mua nhà cần tránh hạn Tam tai

Theo quan niệm phong thủy, muốn cuộc sống trong nhà được êm ấm, hòa thuận và hanh thông thì cần chọn thời điểm tuổi đẹp và không phạm vào hạn tam tai.

Thông thường, đối với mỗi tuổi, trong 3 năm liên tiếp nhau sẽ gặp tai họa. Và trong một đời người cứ 12 năm có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai và nạn giữa được xem là nạn nặng nhất.

Chẳng hạn, nếu năm đầu tam tai thì bạn không nên làm các việc trọng đại. Đến năm giữa thì nên dừng các việc đang làm nếu không muốn gặp trục trặc. Năm cuối tam tai không được kết thúc công việc trọng đại vào năm này.

Do đó, khi xem tuổi mua nhà, bạn cần tránh năm Tam tai để đảm bảo mọi sự hanh thông, vận khí tốt và gặp nhiều tài lộc.

Xem tuổi mua nhà cần tránh hạn Kim lâu

Theo các chuyên gia, tuổi phạm Kim lâu sẽ là một năm không tốt, bất lợi khi tiến hành thực hiện các công việc trọng đại, do đó, khi mua nhà cần tránh hạn này.

Cụ thể, hạn Kim lâu được tính theo các phổ biến nhất là 1, 3, 6, 8 Kim Lâu. Bằng cách lấy tuổi mụ của nam (nếu mua nhà), tuổi mụ của nữ (kết hôn) chia cho 9.

Nếu phép tính là phép chia hết không dư hoặc có dư nhưng không phải là các số dự 1, 3, 6, 8 thì không phạm Kim Lâu có thể mua nhà, làm nhà hay cưới hỏi.

Trường hợp phép chia có dư là các số 1 (phạm Kim Lâu thân), 3 (phạm Kim Lâu thê), 6 (phạm Kim Lâu tử), 8 (phạm Kim Lâu lục súc) thì phạm hạn Kim Lâu.

Cũng theo quan niệm phong thủy, nếu trong hạn Kim lâu mà gia chủ mua nhà sẽ dẫn đến nhiều bật lợi, nguy hại để bản thân và gia đình, ảnh hưởng đến đường công danh, tài lộc.

Xem tuổi mua nhà cần tránh hạn Hoang ốc

Bên cạnh tuổi Kim lâu hay hạn Tam tai thì hạn Hoang ốc cũng được nhiều người quan tâm khi mua nhà bởi Hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang.

Nếu tiến hành xây nhà trong hạn này sẽ ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.  

Hạn Hoang ốc có 6 cung bao gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu, như sau:

Nhất cát: (tốt) Làm nhà sẽ có chốn An Cư, mọi việc hanh thông.

Nhì nghi: (tốt) Làm nhà sẽ có lợi, hưng vượng, giàu có.

Tam địa sát: (xấu) Làm nhà phạm, gia chủ có thể mắc bệnh tật.

Tứ tấn tài: (tốt) Làm nhà phúc lộc sẽ tới.

Ngũ thọ tử: (xấu) Trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh ly biệt.

Lục hoang ốc: (xấu) Làm nhà phạm, khó thành đạt được

Do đó, khi gia chủ mua nhà rơi vào cung xấu bao gồm Tam địa sát, Ngũ thọ tử, Lục hoang ốc thì không nên mua nhà để tránh những ảnh hưởng xấu về sau.

Cách xem tuổi mua nhà chung cư đúng nhất

Mua nhà bên cạnh việc chú trọng đến vị trí, thiết kế thì việc chọn tuổi hay sắm nội thất phù hợp với bản mệnh, phong thủy cũng mang tới nhiều may mắn, cát tưởng cho gia chủ.

Xem hướng nhà hợp tuổi hay không

Đây là một trong những vấn đề cực kì quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi xem tuổi mua nhà.

Theo các chuyên gia phong thủy, cần dựa vào bát trạch để xem hướng nhà. Theo đó, những gia chủ có năm sinh thuộc các cung: Chấn, Khảm, Tốn, Ly sẽ hợp với những căn hộ có hướng Đông tứ trạch như: Nam, Đông, Bắc, Đông Nam.

Các cung: Cấn, Càn, Khôn, Đoài hợp với nhà các hướng Tây tứ trạch như: Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Xem phong thủy của toàn bộ tòa nhà có hợp tuổi

Một trong những vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu khi xem tuổi mua nhà là phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.

Theo đó, tiêu chí đầu tiên là minh đường. Minh đường của chung cư hay nhà phải thoáng phía trước, rộng. Do đó, những ngôi nhà trước có công viên, khuôn viên cây xanh, hồ nước hay khoảng sân là phù hợp nhất.

Tiếp theo là hướng cửa chung cư cần phải vuông góc vói hướng cửa chính của tòa nhà. Theo phương hiện phong thủy, hướng tốt nhất của nhà nói chung và căn hộ nói riêng là hướng Đông Nam và Nam.

Bởi lẽ, hai hướng này có thể đón gió cũng như tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào buổi sáng.

Nên lựa chọn các tòa nhà có khoảng không gian thoáng ở giữa và xung quanh để không khí hài hòa, lưu thông.

Xem cấu trúc nhà chung cư hợp tuổi

Cấu trúc bên trong của một căn nhà vô cùng quan trọng, theo đó những căn nhà hình dạng vuông vức, không có góc khuyết lớn hay méo mó là phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, cần chú ý tới các khu vực không gian của phòng. Phòng tắm, nhà vệ sinh không nên gần vị trí trung tâm căn hộ, hướng cửa chính không được đối diện cửa phòng ngủ bởi điều này mang lại phong thủy không tốt.

Hướng cửa chính cũng không nên chọn đối diện với cửa phòng bếp vì có thể sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, để khắc phục bạn có thể đặt tủ hay quầy bar để chắn.

Xem ngày mua chung cư hợp tuổi

Bên cạnh việc xem hướng, xem tuổi thì việc xem ngày mua, nhập nhà cũng vô cùng quan trọng.

Theo các chuyên gia phong thủy, các ngày Cát trạch, Hoàng đạo là sự lựa chọn hàng đầu để mua nhà mới.

Mỗi tháng thường sẽ có một vài ngày hoàng đạo, cát trạch khác nhau (bạn có thể xem trên lịch vạn niên). Đặc biệt, những ngày vừa là ngày cát trạch vừa là ngày hoàng đạo thì thực sự là ngày tuyệt vời để bạn mua nhà.

Cách xem tầng nhà hợp tuổi

Khi mua nhà, bên cạnh chọn hướng chọn số phòng thì số tầng cũng vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận mệnh của các thành viên trong nhà.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các tầng số 4 và 13 thường không ai lựa chọn bởi theo phong thủy số 4 và 13 là những con số xui xẻo, kém may mắn hơn.

Để chọn được số tầng nhà phù hợp với tuổi, bạn có thể lựa chọn theo nguyên tắc ngũ hành tương, tương khắc với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cụ thể như sau:

Người mệnh Kim nên chọn căn hộ tầng: 4,9,14,19

Những người mệnh Mộc nên chọn các tầng 3,8,13,18.

Những người mệnh Thủy nên chọn các tầng 1,6,11,16.

Những người mệnh Hỏa nên chọn các tầng 12,17.

Chọn căn hộ dựa theo ngũ hành của gia chủ

Dựa theo ngũ hành của gia chủ để chọn căn hộ phù hợp với phong thủy là điều quan trọng.

Theo đó, nếu số tầng có ngũ hành tương sinh với gia chủ thì đó là tầng lầu tốt nhất để lựa chọn căn hộ. Ngược lại, số tầng lầu có ngũ hành tương khắc với gia chủ thì khi lựa chọn căn hộ tại đó sẽ khiến gia đình gặp nhiều điều không may, bạn nên tránh điều này.

Xem tuổi mua nhà và phong thủy không phải là điều mê tín mà nó dựa trên những kinh nghiệm nền tảng khoa học. Nếu nắm vững quy luật và tránh những điều kiêng kị thì ngôi nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Cách Chọn Vòng Tay Theo Mệnh Mang Lại Nhiều Tiền Tài, May Mắn.

Vòng tay theo mệnh

Hiện này, vòng tay phong thủy đang trở thành xu hướng mới. Vừa giúp bạn thể hiện gu thời trang, vừa mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Thế nhưng, nhiều người lại chưa thật sự hiểu rõ tầm quan trọng của việc chọn cho mình chiếc vòng tay phù hợp với bản mệnh. Đa số đều chọn theo cảm tính, theo thời trang mà không dựa vào phong thủy.

Thật sai lầm.

Theo khoa học phong thủy, vòng phong thủy chỉ thật sự mang lại may mắn nếu phù hợp với mệnh của từng người đấy. Lời khuyên của các thầy phong thủy chính là hãy hiểu mệnh của mình tương sinh và tương khắc với gì. Kẻo không mang lại may mắn, mà còn khiến người đeo thêm xui xẻo.

Vòng tay phong thủy mệnh kim

Theo phong thủy, mệnh Kim chính là kim loại được sinh ra từ đất đá. Thế nên những người mang mệnh Kim cực kỳ phù hợp với những vòng tay bằng đá quý.

Người mệnh Kim vốn mạnh mẽ pha chút độc đoán. Vì thế những vòng tay có màu đơn sắc, không trộn lẫn nhau chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mệnh Kim.

Khi chọn màu của đá quý, để mang lại may mắn, tránh xui xẻo thì nên chọn màu theo tương sinh, tương khắc. Thổ sinh Kim

Khi chọn màu đá, điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của đất mẹ. Đối với mệnh kim:

– Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất… (San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng -Citrine, Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ,…)

– Màu tương hợp: Hợp với mệnh Kim chính là Kim. với các màu sắc: Trắng, vàng, bạc, màu ghi… (Vòng hạt bạc,Thạch anh trắng, thạch anh rêu, Labradorite, Jade trắng Myanmar…)

– Màu chế khắc được: là màu của mệnh Mộc: Xanh lá cây (Đá Peridot, Ngọc lục bảo, Sapphire xanh chuối…)

– Màu kỵ: Mênh Kim không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím…Vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Vòng tay phong thủy mệnh mộc

Với bản chất bắt nguồn từ thực vật, thiên nhiên người mạng Mộc rất chu đáo và tận tâm. Họ có một cuộc sống chân thành, thân thiện, không sân si mà an nhàn hưởng hạnh phúc.

Bản chất của những người mạng Mộc chính là sự nhẹ nhàng và thuần khiết. Tuy nhiên, mạng Mộc sẽ tuyệt đối khắc với Kim vì (kim loại chặt gỗ) thế nên hạn chế lựa chọn vòng tay cho người mạng Mộc theo tính chất của mạng Kim và hạn chế tránh các màu như ánh kim, bạc, trắng.

Nước dưỡng cây, và Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của mẹ Thủy. Đối với mệnh Mộc:

– Màu tương sinh: màu đen, màu xanh nước biển, màu xám, màu khói…( Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise…)

– Màu đá tương hợp: Mộc hơp với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng. Màu xanh của cây có các loại đá: Diopside, Turquoise, Jade Lục huyền Ngọc Myanmar…

– Màu chế khắc được: là màu của Thổ như nâu sẫm, vàng sậm… (Đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ, Topaz vàng…)

– Màu kỵ: Người có mệnh Mộc không nên dùng màu đá có màu thuộc hành Kim như màu trắng, vàng nhạt,… (Thạch anh trắng, Topaz trắng, Citrine)

Vòng tay phong thủy mệnh thủy

Những người thuộc mạng Thủy thường rất khôn khéo và biết cách ứng xử với mọi người. Họ dĩ hòa vi quý và hiếm khi gây hiềm khích với bất kì ai. Thế nhưng họ không biết cách nắm bắt cơ hội của mình nên đôi khi không đạt được thành công như mong đợi.

Để khắc chế những nhược điểm này thì một chiếc vòng đá thạch anh với sắc màu phù hợp sẽ là món trang sức tuyệt vời nên có dành cho người mạng Thủy. Vì Kim sinh Thủy cho nên những trang sức của người mạng Kim cũng rất thích hợp cho người mạng Thủy.

Người mệnh Thủy nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy. Đối với mệnh Thủy :

– Màu tương sinh: trắng, vàng nhạt …( vòng hạt bạc, Labradorite, thạch anh rêu, mã não rêu, Vỏ trai, Jade trắng Myanmar,…)

– Màu tương hợp: Hợp với mệnh Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển…( Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise…)

– Màu chế khắc được: là màu của Hỏa: đỏ, hồng, cam, tím (Ruby, Garnet, Thạch anh tím…)

– Màu kỵ: do Thổ khắc Thủy, người có mệnh Thủy không nên dùng đá có màu thuộc hành Thổ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Các đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Trong phong thuỷ Ngũ hành, mạng Hỏa chính là bổn mạng mạnh mẽ và sôi động nhất. Nguồn năng lượng này chính là yếu tố khiến người mạng Hỏa dễ dàng nổi nóng, dục tốc bất đạt và có phần khó gần, khó tạo thiện cảm.

Thế nhưng nguồn năng lượng của mạng Hỏa là sự nhiệt huyết, tham vọng và làm việc đầy say mê. Người mạng hoả hợp với vòng đá mang sắc màu của mộc như xanh lá cây, tím…

Người mệnh Hỏa nên đeo đá quý tự nhiên có các màu sắc thuộc hành Mộc. Gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Đối với mệnh Hỏa:

– Màu tương sinh: màu xanh lá cây (Diopside, Turquoise, Jade Lục huyền Ngọc Myanmar…)

– Màu tương hợp: hợp với Hỏa chính là Hỏa: đỏ, hồng, cam, và tím (đá Ruby, Gannet, Thạch anh tím, san hô đỏ, Hổ phách, Sugulite, Pietersite, Mã não, nam hồng, Chalcedony…)

– Màu có thể chế khắc: là màu của mệnh Kim – màu trắng, vàng, bạc…(topaz trắng, thạch anh vàng..)

– Màu Kỵ: do Nước dập lửa nên Thủy khắc Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên dùng đá màu đen, màu xám, màu xanh nước biển…

Vòng tay phong thủy mệnh thổ

Đặc trưng cơ bản dễ nhận biết nhất của người mạng Thổ chính là rất hiền lành và nhẹ nhàng. Họ không có xu hướng làm chủ, cầm quyền hay áp đặt, mà thay vào đó người mạng Thổ thường thích ở sau lưng làm cố vấn.

Người mạng Thổ nhận được nhiều sự tin cậy của mọi người xung quanh, họ chính trực và không thích vụ lợi cá nhân.

Người mạng Thổ chính không nên dùng màu xanh lá bởi theo quan niệm cây sống trên đất, hút năng lượng của đất để sinh sôi, sử dụng màu xanh lá cây sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và con đường tài vận của người mạng Thổ.

Người mệnh Thổ nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Hỏa. Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Đối với mệnh Thổ :

– Màu tương sinh: đỏ, hồng, tím…(đá Ruby, Gannet, Thạch anh tím, san hô đỏ, Hổ phách, Sugulite, Pietersite, Mã não, nam hồng, Chalcedony…)

– Màu tương hợp : hơp với mệnh Thổ chính là Thổ, có câu Lưỡng Thổ thành Sơn. Màu của Thổ: vàng sậm, nâu đất…(San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng -Citrine, Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ,…)

– Màu chế khắc được: là màu của Thủy như: đen, xanh nước biển, xanh da trời, màu khói (sapphire đen, topaz, thạch anh khói…)

– Màu kỵ: Đá có màu mộc: màu xanh lá…(Đá Sapphire, Peridot, Emerald – Ngọc lục bảo…)

Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư Đúng

Do đó khi mua nhà chung cư bạn cần phải xem tuổi của người đàn ông, và cần tránh những năm xấu, không hợp tuổi. Còn trường hợp bắt buộc phải mua mà tuổi bạn lại nằm trong 3 tuổi không tốt thì có thể ủy quyền cho người thân và sau khi đi qua năm xấu bạn có thể chuyển sang tên chính chủ.

Đây là năm không tốt và mang tới những bất lợi khá lớn khi tiến hành thực hiện việc trọng đại. Vì nó sẽ gặp nhiều trở ngại, mọi chuyện không thành công như ý muốn. Nếu gia chủ mua nhà vào tuổi này sẽ làm ảnh hưởng tới vợ con.

Mỗi tuổi đều vướng vào 3 năm tam tai liên tiếp có nghĩa là sẽ gặp tai họa. Trong đời mỗi người cứ 12 năm sẽ có 3 năm hạn tam tai và nạn ở giữa được coi là nặng nhất. Chính vì thế vào thời điểm này gia chủ không nên làm các công việc trọng đại để tránh các vận xui tới quấy nhiễu.

– Xét tới yếu tố phong thủy của tòa nhà.

Đây là vấn đề bạn cần lưu tâm hàng đầu vì tiêu chí đầu tiên chính là minh đường của chung cư phải thoáng và rộng rãi. Phía trước ban công hay nhà của bạn phải có khuôn viên xanh, hồ nước, công viên, hoặc một khoảng sân tươi mát.

– Xem hướng nhà có hợp tuổi hay không

Bạn hãy dựa vào bát trạch. Đối với những gia chủ thuộc cung Khảm, Chấn, Khôn, Ly thì sẽ hợp với căn hộ có hướng Đông tứ trạch là hướng Đông, Bắc, Nam. Đông Bắc.

– Chọn số tầng căn chung cư phải hợp với tuổi

Số tầng lẻ sẽ thuộc phần âm còn số chẵn sẽ thuộc Dương nên theo ngũ hành của số tầng sẽ tương đồng,tương sinh với ngũ hành của gia chủ thì được coi là hợp và tương khắc thì được coi là không hợp.

Gia chủ nên chú ý tới hướng của căn hộ chung cư và để ý tới hướng chính của tòa nhà. Các hướng cửa khác như cửa sổ, cửa ban công cũng không nên quá quan trọng.

Về cấu trúc bên trong của căn nhà thì bạn nên lựa chọn những căn vuông vức, không bị méo mó, không có góc khuyết lớn.

Không gian của các căn phòng cần nên thiết kế sao cho phù hợp. Phòng tắm và nhà vệ sinh không nên nằm ở gần vị trí trung tâm của căn nhà, hướng chính của căn nhà không được đối diện với phòng ngủ, phòng bếp vì có thể sẽ làm ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ.

Việc mua nhà cũng cần tới ngày Cát trạch và ngày Hoàng Đạo. Ngày Cát Trạch chính là ngày mang yếu tố phong thủy tốt và may mắn tới cho gia chủ.

– Chọn căn hộ chung cư theo ngũ hành của gia chủ

Trường hợp số tầng lầu có ngũ hành tương sinh với gia chủ thì được xem là tầng lâu tốt để lựa chọn cho căn hộ. Còn số tầng lầu có ngũ hành tương khắc với gia chủ sẽ mang tới nhiều điều không may mắn.

Các gia chủ có thể lựa số tầng theo nguyên tắc phong thủy như sau: Ngũ hành tương sinh tương khắc có 5 mệnh: Mộc, Kim, Thủy, Hỏa, Thổ.

Đối với gia chủ mệnh Thủy thì nên chọn các tầng 1, 6, 11, 16;

Đối với những người thuộc mệnh Kim thì nên chọn những căn hộ tầng 4, 9, 14, 19

Đối với những gia chủ mệnh Mộc thì nên lựa chọn các tầng 3, 8, 13, 18.

Việc xem tuổi mua nhà chung cư đều dựa trên những kinh nghiệm và nền tảng khoa học. Chính vì thế, nếu bạn nắm được những điểm mấu chốt và tránh những điều kiêng kỵ thì căn chung cư của bạn sẽ mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư 2022 Mang Lại Nhiều May Mắn Tài Vận trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!