Đề Xuất 3/2023 # 20 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Được Dùng Nhiều Nhất Và Cách Sử Dụng # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # 20 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Được Dùng Nhiều Nhất Và Cách Sử Dụng # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 20 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Được Dùng Nhiều Nhất Và Cách Sử Dụng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn từ vũ trụ. Đây có thể là những năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống công việc của chúng ta mỗi ngày, tuy nhiên chúng ta lại không thể nhìn thấy chúng và chỉ trong một vài trường hợp có thể đo được chúng bằng các thiết bị thu sóng điện từ.

Trải qua hàng triệu năm sống trên trái trái đất này, con người đã phát hiện ra có một số đồ vật có hình dạng hoặc chất liệu nhất định có thể thu được những nguồn năng lượng tốt mà các loại vật phẩm phong thủy chính là những đồ vật như vậy.

1. Tỳ Hưu phong thủy

Nhưng bất hạnh thay Tỳ Hưu lại bị dị tật bẩm sinh không có hậu môn. Tỳ Hưu mất sớm trong sự tiếc thương của Ngọc Hoàng và vì thế được người ban cho chức vụ cai quản tài lộc trong nhân gian. Tỳ Hưu ăn vàng bạc lại không có hậu môn nên người ta quan niệm rằng Tỳ Hưu mang ý nghĩa tiền chỉ vào mà không có ra.

Tỳ Hưu có 2 loại: Tỳ Hưu Tịch Tà có vẻ ngoài rất hung dữ để tiêu diệt, xua đuổi ma quỷ, giải trừ sát khí và Tỳ Hưu Thiên Lộc được sử dụng để hút tài lộc cho gia đình.

Tỳ Hưu luôn đi theo cặp và đặt hướng ra cửa nhà để nó hút tài khí ở khắp nơi. Những cơ sở sản xuất, những công ty kinh doanh thì việc đặt một cặp tượng Tỳ Hưu Thiên Lộc bằng đá hoặc gỗ sẽ rất phù hợp. Còn những nơi gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi thì nên đặt Tỳ Hưu Tịch tà để nó bảo vệ gia đình.

Bởi vì mang quyền lực tuyệt đối, Rồng là đại diện cho sự uyền quy củng cố và phát huy quyền lực nên rất phù hợp cho những ai đang làm chủ, có chức vị cao. Đặt tượng Rồng trên bàn làm việc, đeo một vòng tay chạm Rồng, ngồi ghế chạm Rồng….là một cách để thể hiện và củng cố quyền lực, trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo vị thế thuận lợi trong các cuộc đàm phán.

3. Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm Thừ vốn là một con cóc thành tinh chuyên đi hại người nhưng đã được một vị tiên thu phục, thuần hóa. Từ đó, Thiềm Thừ đi khắp nơi làm việc thiện, chuyên rải những đồng tiền vàng giúp đỡ người nghèo. Người ta cũng truyền rằng vào đêm trăng tròn, hễ con cóc ba chân này xuất hiện ở nhà ai thì nhà đó trở nên phú quý.

Trên lưng Thiềm Thừ có hình sao Bắc Đẩu Thất Tinh để tương tác với năng lượng vũ trụ. Trên đầu có hình lưỡng nghi (âm dương) giúp bảo vệ, che chở thân chủ khỏi tà khí.

Khi tạc tượng Thiềm Thừ để làm vật phẩm phong thủy, ta thường tạc thêm các lớp tiền vàng bên dưới với ý nghĩa Thiềm Thừ đi khắp nơi nhả tiền vàng cứu khổ cứu nạn.

Thiềm Thừ có khách sử dụng hoàn toàn trái ngược với Tỳ Hưu tức là đặt Thiềm Thừ hướng từ ngoài vào trong nhà chứ không phải từ trong ra ngoài. Thiềm Thừ cũng không cần dùng theo cặp như Tỳ Hưu, chỉ cần một con duy nhất đặt bất cứ vị trí nào có thể của căn nhà.

4. Sư tử phong thủy

Nếu không có điều kiện đặt tượng sư tử trước cổng thì bạn có thể đặt các tượng sư tử ở ngay trên bàn làm việc để giúp bảo vệ khu vực này, khiến cho cuộc sống công việc luôn thuận lợi.

5. Tam đa Phúc- Lộc-Thọ

Ông Phúc: xuất phát từ câu chuyện về một vị quan thanh liêm từ đời nhà Đường và cũng vì quá liêm khiết nên dù làm quan nhưng cuộc sống chỉ đủ ăn, không khá giả. Tuy nhiên, con cháu của ông rất nhiều, đến khi ông mất số con cháu quây quần đông không xuể và được người đời truyền tụng ông là người hưởng Phúc nhất thế gian.

Ông Lộc: Đời nhà Tấn có một vị quan làm đến chức thừa tướng nhưng thay vì là một vị quan liêm khiết thì ông lại là một tham quan, gia sản cao như núi nhưng lại tuyệt đường con cháu. Ông ngã bệnh chết sớm trong hoàn cảnh đìu hiu không người thăm viếng.

Ông Thọ: Cũng là một câu chuyện về một thừa tướng đời Hán, tính tình liêm khiết, chính trực không nhận đút lót. Ông không có nhiều con cháu như ông Phúc nhưng lại sống thọ hơn trăm tuổi, đến khi ông mất con cháu xung quanh cũng không còn ai.

Câu chuyện đời của 3 vị trên thấy rằng người có thứ này người được thứ kia nhưng không có ai là hoàn hảo. Có Phúc thì không có Lộc, có Thọ thì không được hưởng Phúc, có Lộc thì sống không Thọ và không hưởng Phúc…do vậy, người đời mới có ước mong rằng sẽ có được đồng thời cả 3 thứ trên nên mới để 3 ông đặt cạnh nhau tạo thành bộ Tam Đa.

Cũng cần lưu ý rằng, các ông Tam Đa mà dân gian thờ chỉ là hình tượng hóa cái tốt từ 3 nhân vật có thật ở trên chứ không phải là thờ 3 nhân vật trên.

Các ông Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ thường được tạc tượng gỗ hoặc đá và đặt ở một nơi trang trọng nhất trong nhà như phòng khách, phòng làm việc. Phải đặt đúng theo vị trí là ông Lộc ở giữa, ông Phúc bên trái và ông Thọ bên phải. Nên đặt hướng 3 ông ra ngoài và tránh vị trí đối diện cửa chính. Không được đặt ở vị trí kém trang trọng như bếp ăn, phòng tắm, nhà kho hoặc những nơi có mặt nền thấp.

6. Hồ lô phong thủy

Hồ lô phong thủy là biểu tượng của sức khỏe, của một cuộc sống thọ vô cương nên sẽ là món quà phù hợp cho những người đang gặp ốm đau bệnh tật. Sử dụng hồ lô phong thủy bằng cách luôn mang theo bên mình, có thể treo trong xe hơi hoặc treo đầu giường ngủ.

7. Tiền xu phong thủy

Đó là bởi vì tiền xu cổ có dạng hình tròn, chính giữa là một lỗ hình vuông là biểu tượng “trời tròn, đất vuông”. Trời tròn bên ngoài bao bọc đất vuông bên trong là một biểu tượng cho cuộc sống bình thường theo đúng như qui luật của nó. Ngoài ra trên tiền xu có thể khắc thêm các linh vật may mắn như 12 con giáp, hoặc các đồng xu được gắn lại với nhau theo từng bộ số ý nghĩa như số 9 ( trường cửu), số 8 (phát lộc phát tài).

Tiền xu có thể mang trong người hoặc treo ở những nơi trang trọng trong nhà, có thể treo trong xe hơi, đặt trên bàn làm việc,…

8. Cây phong thủy

Cây xanh lọc các trường năng lượng xấu, ngăn cản chúng vào nhà, đồng thời thúc đẩy nguồn năng lượng sạch lưu thông toàn bộ căn nhà. Đây là nguồn dưỡng khí giúp cải thiện sức khỏe các thành viên trong gia đình, phòng ngừa bệnh tật.

Tuy nhiên, sử dụng cây xanh cũng phải lưu ý bởi một số loài cây có độc có thể gây hại cho trẻ nhỏ hoặc người già. Tránh các loại cây có gai, lá nhọn bởi các đầu nhọn sẽ phóng các tia năng lượng hạng nặng vào cơ thể. Nếu sử dụng thì nên đặt ở vị trí hợp lý như bên ngoài nhà hoặc đặt trên cao để tránh tác động xấu mà nó có thể gây ra. Ở những nơi u tối, âm khí nặng nề thì có thể sử dụng các loại cây có gam màu rực rỡ để bổ sung dương khí giúp khí được lưu thông.

9. Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy còn có thể đính thêm các linh vật như mặt Tỳ Hưu, mặt Phật,…để hút thêm các nguồn năng lượng tốt khác. Vòng tay phong thủy có thể đeo ở cả 2 tay nhưng đeo bên tay trái sẽ tốt hơn bởi động mạch cổ tay trái mạnh hơn (do gần tim) dễ làm lan tỏa các trường năng lượng tốt.

Dây treo phong thủy rất tiện lợi có thể treo ở khắp nơi trong nhà mà không gây tốn diện tích bởi nó chiếm thể tích không gian. Dây treo thường được dùng để treo trên ô tô, treo trang trí nhà cửa, treo trang trí Tết…

11. Ấn Rồng

Ấn ngọc là một loại đồ vật của vua chúa thời xưa để truyền đi một mệnh lệnh. Chỉ cần dùng ấn ngọc đóng dấu vào văn kiện thì văn kiện đó đại diện cho lệnh vua ban và các cấp dưới phải tuyệt đối tuân thủ. Ấn ngọc là vật phẩm đại diện cho quyền lực bởi khi ngôi vua được truyền đi thì ngọc ấn được truyền cho người nối ngôi.

Rồng là biểu tượng của quyền lực bởi nó là hình ảnh được sử dụng cho vua chúa. Mọi vật dụng của nhà vua đều được chạm rồng như: Long bào, Long Cung,…Loài rồng thở ra nguyên khí của trời đất, rất uy nghi và dũng mãnh.

Sử dụng ấn rồng để chứng tỏ quyền lực, trấn áp tiểu nhân, tạo vị thế khi đàm phán.

12. Tháp Văn Xương

Đây là một tòa bảo tháp 7 tầng có thật với các tầng xếp chồng từ dưới nhỏ dần lên đến đỉnh và trên đỉnh có đặt một pháp bảo hồ lô phong thủy. Tương truyền rằng ở một tỉnh nọ thuộc Trung Hoa, người dân trong làng xây rất nhiều bảo tháp như thế này để mong con em họ đỗ đạc thành tài. Và sự thật là trong làng có nhiều người đỗ đạt làm quan to trong triều, từ đó câu chuyện về Tháp Văn Xương được truyền tụng.

Ngoài là biểu tượng của tri thức, Tháp Văn Xương cũng là một pháp khí của nhà Phật bởi hình tượng chùa, tháp là một hình tượng quen thuộc trong Phật giáo. Do đó, Tháp Văn Xương mang đến cho ta sự an bình trong tâm hồn, là một vật phù trợ mang phước lành đến cho gia đình.

13. Long Quy

Long Quy còn là tên gọi của một con rùa lớn. Tương truyền khi xưa Nữ Oa Nương Nương đã lấy 4 chân con rùa này để chống 4 góc trời bị Cung Công húc vào.

Long Quy thích mang vật nặng, lại từng chống trời nên mang ý nghĩa bảo vệ, che chở cho con người trước mọi tai ương hoạn nạn. Đây là loài linh vật mang đến sự cát tường.

14. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy có dạng cầu tròn tượng trưng cho một cuộc sống vẹn tròn viên mãn. Nó có trường năng lượng xoáy hút mọi sát khí xung quanh vào và hóa giải chúng. Quả cầu cũng tượng trưng cho não bộ, phát ra các xung năng lượng thích hợp tác động vào luân xa thái dương giúp đầu óc minh mẫn, sáng suốt, giảm stress, giảm lo âu, tập trung cho công việc.

Quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá phong thủy như: thạch anh, mắt hổ, đá lapis, obsidian,…nhưng nhiều nhất phải kể đến là các loại đá thạch anh, nên quả cầu phong thủy còn được gọi là quả cầu thạch anh.

15. Trụ thạch anh

Hình tượng trụ thạch anh chĩa thẳng lên trời như một mầm non nhú lên khỏi mặt đất tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc trong công danh và sự nghiệp. Nó khiến ta liên tưởng đến những chiếc cột chống trời giúp bảo vệ, che chở cho chúng ta trước mọi tai ương.

16. Đĩa thất tinh Bắc đẩu trận đồ

17. Hồ Ly

Hồ Ly chỉ có giống cái và khi hóa thành người thì hóa thành những nữ nhân tuyệt sắc khiến bao gã đàn ông say đắm. Hồ Ly bình thường sợ người nhưng khi bị ép vào đường cùng thì nó sẽ hung dữ và hại người. Nó có thể hút nguyên khí con người để tu luyện.

Nhắc tới Hồ Ly ta thường nghĩ đến những điều xấu như một con yêu tinh chuyên đi hại người, đi quyến rũ chồng người khác. Tuy nhiên, trong tình duyên Hồ Ly là một loài đã yêu là yêu hết mình.

Hồ Ly đã yêu ai thì có chết vẫn yêu, dù bị loài người ngăn cản, đôi lúc bị chính tình nhân hãm hại nhưng nó không dừng lại, luôn một lòng yêu người, sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu. Bởi vậy, đeo đá Hồ Ly chính là một cách để có một tình yêu lứa đôi vĩnh cửu, không bao giờ rời xa.

Ngoài ra, Hồ Ly còn là loài vật thông minh, lanh lợi nên nó sẽ giúp cho những người kinh doanh luôn sáng suốt, lanh lẹ, biết chớp lấy thời để phát triển.

18. Phật bản mệnh

Mỗi con giáp được một vị Phật quản lý và hộ mệnh nên nếu ta mang mệnh của con Giáp nào thì nên tìm đến vị Phật hộ mệnh con Giáp đó để được độ trì. Có tất cả 8 vị Phật hộ mệnh cho 12 con giáp.

Như vậy, Phật bản mệnh là một mặt đá có khắc lên 1 trong 8 vị Phật hộ mệnh đó và nếu bạn thuộc mệnh con giáp nào thì chọn vị Phật bản mệnh đó để đeo thì sẽ được bình an.

Nhìn chung, nếu bạn đeo bất kì vị Phật nào cũng đều sẽ được phù hộ nhưng đeo đúng vị Phật bản mệnh thì sẽ tốt hơn bởi vị Phật đó hiểu rõ con giáp mang mệnh của bạn nên sẽ dễ độ trì bạn hơn.

19. Bát Tụ Bảo

Bát Tụ Bảo kết hợp năng lượng dồi dào giữa mã não và thạch anh là một vật tích tụ năng lượng, tượng trưng cho sức mạnh của con người. Năng lượng từ Bát Tụ Bảo giúp giải trừ hung khí, bổ sung vượng khí, giúp đầu óc luôn sáng suốt, minh mẫn khi làm việc.

20. Hốc đá thạch anh tím

21. Cây đá thạch anh

Tranh Thêu Hợp Tuổi Thìn Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay Là Gì?

Ngoài dòng tranh thêu tay Huế phong cảnh, tranh thêu rồng cũng là loại tranh có mệnh tương hợp dành cho người tuổi thìn. Dòng tranh này được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để treo trong căn nhà của mình.

Tìm kiếm một bức tranh thêu hợp tuổi thìn là điều mà những người cầm tinh con rồng rất nên làm.

Lý do là vì theo học thuyết phong thủy, người tuổi thìn mặc dù là những người học rộng tài cao, có tính cách khoan dung, vị tha, luôn mang trong mình nguồn năng lượng tràn trề, nhưng cũng bởi thế mà họ luôn xem mình là trung tâm của vạn vật và tỏ ra rất ngạo mạn.

Điều này là nguyên nhân chính phá đi phần phúc vận và tài lộc của người cầm tinh con rồng. Không chỉ thế, với tính cách này người tuổi rồng còn thường xuyên bị nhiều người ganh ghét và cố tìm cách để hãm hại.

Do vậy, để khắc chế những thói hư tật xấu của người sinh năm thìn, thì một vật trấn phong thủy trong nhà là thứ rất cần thiết trong trường hợp này. Theo đó, một bức tranh thêu tay Huế là vật trấn phong thủy được lựa chọn phổ biến nhất.

Khác với loại tranh thông thường, một bức tranh thêu tay Huế phong thủy sẽ mang đến tác dụng xua đuổi hung khí, biến điềm dữ hóa lành cho người sở hữu mình.

Tuy nhiên, nếu muốn đạt được kết quả như mong muốn, đòi hỏi người dùng phải biết cách chọn lựa cho mình một bức tranh thêu hợp mệnh với người tuổi thìn. Vậy, mẫu tranh thêu tay Huế nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Bạn sẽ được biết ngay sau đây.

Tranh thêu phong cảnh hợp tuổi thìn: Mang đến nhiều đại cát đại lợi

Tranh thêu tay Huế có hình phong cảnh là một trong những loại tranh thêu hợp tuổi thìn cần được nhắc đến đầu tiên, bởi tính phổ biến rộng rãi của nó.

Trong bức tranh thêu này, hình ảnh được sử dụng có thể là cảnh làng quê Việt Nam thanh bình với nhịp sống yên ả, nhưng cũng có thể là một phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với cảnh sắc hài hòa.

Bằng việc sử dụng loại tranh này treo trong nhà, nó sẽ giúp cho tâm hồn của người cầm tinh con rồng trở nên tĩnh tại và lấn át dần đi sự hiếu thắng, ngạo mạn vốn có.

Từ đó, mọi sự việc diễn ra xung quanh người tuổi rồng luôn được thuận lợi nhờ tránh được không ít chuyện thị phi. Kéo theo đó là những điều đại cát đại lợi sẽ thi nhau tìm đến, con đường công danh của họ cũng vì thế mà được hanh thông, phất lên như diều gặp gió.

Đây cũng chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi tuổi rồng hợp với tranh thêu gì?

Tranh thêu rồng: Đem lại nhiều tài lộc cho người tuổi thìn

Ngoài dòng tranh thêu tay Huế phong cảnh, tranh thêu rồng cũng là loại tranh có mệnh tương hợp dành cho người tuổi thìn. Dòng tranh này được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để treo trong căn nhà của mình.

Mẫu tranh này không chỉ giúp cho không gian nơi ở trở nên sang trọng, mà hơn hết nó còn giúp cho gia chủ đón được nhiều tài lộc vào nhà.

Sở dĩ nó làm được điều đó là vì trong bức tranh thêu rồng ngoài sự dũng mãnh của loài rồng, thì nước còn là yếu tố chính không thể thiếu. Theo đó, nếu rồng là biểu tượng của quyền lực, của sức mạnh, đại diện cho tướng tinh người tuổi thìn, thì nước lại là hình ảnh biểu trưng cho con đường tiền tài.

Vì vậy, việc trưng bày bức tranh thêu rồng sẽ giúp người dùng đón được nguồn tài lộc bên ngoài chảy vào nhà. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh của chủ nhân sở hữu cũng được thuận lợi như mong muốn, mọi dự án ấp ủ đều được thực hiện nhanh chóng.

Do vậy, với những doanh nhân tuổi rồng loại tranh này luôn là niềm yêu thích bất tận.

Tranh thêu hợp tuổi thìn hình hoa mẫu đơn: Se kết nhân duyên tốt lành

Những người mang trong mình tướng tinh con rồng thường được xem là những người cao số, do họ sẽ nắm trong tay rất nhiều quyền lực. Mặt trái của nó chính là con đường nhân duyên của người tuổi thìn thường lận đận và đến khá muộn.

Căn cứ theo thuyết phong thủy, nếu muốn tình duyên của người tuổi thìn được tốt đẹp như ý muốn, tốt nhất hãy dùng bức tranh thêu tay Huế hình hoa mẫu đơn để làm vật khắc chế mệnh số.

Bởi, hoa mẫu đơn được xem là bà chúa của những loài hoa, nó là biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý, sắc đẹp và tình yêu đôi lứa. Vì thế, ngoài mẫu tranh thêu phong cảnh hợp tuổi thìn, thì loại tranh này cũng sẽ giúp cho người cầm tinh con rồng hóa giải được mọi điều không may về chuyện tình duyên gia đạo.

Nó cũng chính là loại tranh được dùng để treo trong nhà phổ biến nhất hiện nay và mang lại hiệu quả khá cao khi giúp cho gia đạo được thuận hòa êm ấm, tình cảm vợ chồng được vững kết đồng tâm, người còn độc thân sẽ nên duyên cầm sắc.

:

0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

: info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Cách Đặt Và Sử Dụng Gương (Kiếng) Hợp Phong Thủy

01. Thứ nổi tiếng được gọi là linh hồn của phong thủy chính là gương, nó có thể tạo ra những điều tuyệt vời khi được sử dụng đúng cách. Một tấm gương phong thủy được sử dụng thông minh sẽ làm cho không gian lớn hơn và sáng hơn, thu hút năng lượng phong phú, sửa sai những điểm yếu trong thiết kế trong nhà, cũng như hút nhiều năng lượng quan trọng vào nhà của bạn. Tất nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết chính xác bạn đang sử dụng gương với mục đích gì, bởi vì việc bố trí ngẫu nhiên gương, bất kể là đẹp hay hấp dẫn trực quan, thường có thể tạo ra năng lượng xấu về phong thủy. Hãy lựa chọn những vị trí tốt và xấu cho việc đặt gương ở nhà bạn – từ cửa sổ chính đến phòng ngủ của bạn – để giúp bạn hiểu được sự kỳ diệu của gương trong việc tạo ra năng lượng phong thủy tốt.

Gương phòng tắm rõ ràng là một vật cần thiết. Gương trong phòng tắm của bạn nên đặt trong các cung phong thủy mà không ảnh hưởng đến các yếu tố nước đại diện bởi gương. Nếu không, gương càng lớn càng tốt vì chúng sẽ tạo ra một không gian sạch sẽ, thoáng đãng và phản chiếu ánh sáng xung quanh.

Gương trong nhà bếp – trừ khi chúng có kích thước nhỏ và chỉ để trang trí – đó cũng không phải là một ý tưởng hay, tốt cho phong thủy. Gương mang lại năng lượng của nước và nhà bếp là nơi của lửa; Hai yếu tố xung đột và tạo ra năng lượng tiêu cực trong cùng một cung mà bạn lại đang mong muốn thu về dạng năng lượng tích cực, hài hòa.

Vị trí tệ nhất của một chiếc gương trong phòng làm việc là đặt chúng ở đằng sau lưng bạn. Mặt khác, bạn có thể đặt gương trong phòng khách: hãy chú ý đến những gì gương phản chiếu và cung phong thủy nơi mà đặt gương ở đó. Bạn không nên để gương đối mặt trực diện với cửa cửa chính của các phòng.

Cung tốt nhất cho gương: cung phía Bắc, phía Đông và Đông Nam Bộ.

Cung tệ nhất: Cung phía Nam, Tây, và Tây Bắc

Các cung Trung tính: Tây Nam, Đông Bắc và Trung tâm.

Vận dụng con mắt thẩm mĩ của mình, hãy nhìn vào các nguyên tắc phong thủy và đừng quên yêu những gì ngôi nhà của bạn đang cần để có một luồng năng lượng tốt hơn.

Trên tường đối diện với bất kỳ cửa nào, đặc biệt là cửa trước

Đối mặt với giường hoặc trên đầu giường

Đằng sau lưng trong văn phòng

Đặt ở nơi phản chiếu nguồn năng lượng tiêu cực (cầu thang, đường dây điện, vv).

Phản chiếu ánh ánh sáng hoặc nơi có cảnh đẹp, thoáng đãng.

Đặt trong các cung phong thủy tốt nhất

Đặt trong cung tiền tài và sức khỏe.

Một tấm gương cho phép bạn nhìn thấy chính mình hoàn toàn là hợp phong thủy, vì nó phản chiếu lại cho bạn hình ảnh của chính bạn. Hãy chắc chắn ngôi nhà của bạn có ít nhất một vài tấm gương nơi mà cần nguồn năng lượng mới, tích cực hơn!

– Thu Minh

Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Mang Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ

Những vật phẩm phong thủy cho xe hơi mang lại may mắn

Bình an – may mắn – tài lộc là những điều mà mọi người đều mong muốn. Việc xem xét yếu tố phong thủy cho không gian ô tô là việc cần thiết. Việc này có tác dụng ngăn chặn những luồng khí xấu trong xe gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cũng như tâm lý của người sử dụng và phần nào ảnh hưởng đến công việc làm ăn của họ.

Theo phong thủy, tượng Đức Phật Di Lặc là biểu tượng của tiền tài, phú quý và may mắn. Chính vì thế mà tượng của ngài được rất nhiều người thỉnh để đặt trong xe ô tô. Tượng Đức Phật Di Lặc còn là vật phẩm phong thủy cho xe hơi. Rất được ưa chuộng với 2 kiểu đứng và nằm thể hiện cho sự an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

Tượng Đức Phật Di Lặc cũng được nhiều người nghĩ đến như một vị thần bảo hộ. Tránh khỏi những điều xui xẻo khi di chuyển trên đường.

Tượng Phật Quan Âm là món vật phẩm phong thủy xe hơi được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam. Chúng ta có thể thấy nhất là đối với những xe ô tô, xe tải, xe khách chạy đường dài. Người Việt luôn tâm niệm, tượng Phật Bà Quan Âm sẽ bảo vệ, che chở cho người sử dụng cũng như chiếc xe hơi được tai qua nạn khỏi. Thuận buồm xuôi gió trên những cung đường dài.

Tượng Phật Quan Âm tọa trên tòa sen. Tay cầm bình nước cam lồ phổ độ chúng sinh luôn được đặt ở đầu xe, ở vị trí trang trọng nhất.

Theo quan niệm của người phương Đông, màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn, bình an. Vì thế mà bạn thường thấy những chiếc túi thơm, túi may mắn được thêu bằng chỉ đỏ hoặc may bằng vải đỏ treo ở đầu xe. Những người lái xe luôn cho rằng những chiếc túi này đem lại những điều tốt lành. Loại bỏ điềm xấu giúp bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn khi cùng xế cưng di chuyển trên mọi cung đường.

Quả hồ lô như một vật phẩm biểu trưng cho sự linh thiêng, sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ, bụng lớn tượng trưng cho tài lộc đầy kho, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, bảo bình an. Thuận buồm xuôi gió, xua đuổi tà ma.

Những quả hồ lô tử kim khi treo trên xe thường được buộc thêm sợi dây nhỏ quanh eo hồ lô. Còn với hồ lô thiên nhiên người dùng thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài lộc và bình an.

Để một chai nước hoặc nước hoa trên xe ô tô

Có thể bạn thấy điều này khá kỳ lạ. Nhưng thực tế, nếu để nước xuất hiện trong chiếc xe của bạn thì đây chính là nguồn năng lượng sống tích cực. Không chỉ thế, sự chuyển động của nước giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái hơn trên những cung đường dài.

Khi mua đồ trang trí xe ô tô. Một lọ nước hoa xe hơi sẽ là một ý kiến tốt. Loại vật phẩm này vừa là một dạng nước, mà lại mang mùi hương sảng khoái, tinh tế cho người dùng.

Một vật phẩm phong thủy cho xe ô tô nữa mà bạn có thể cân nhắc là chuỗi dây phong thủy. Chuỗi dây này có thể sử dụng là vòng đá hay vòng gỗ đều được. Vì đá tượng trưng cho hành thổ, gỗ tượng trưng cho hành Mộc. Do đó sử dụng chuỗi dây này là một cách thể hiện sự gắn liền giữa xe ô tô với mặt đất.

Một số người lái xe còn có cách trang trí loại vật phẩm này trên xe khá thú vị. Họ đeo chuỗi vòng này vào cần số với mong ước vạn dặm bình an, tránh gặp các vấn đề xui rủi, tai nạn trên đường.

Hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, an nhiên, thư thái. Một chiếc dây treo có hình bông sen sẽ giúp cho người lái xe xua tan mệt mỏi, áp lực cuộc sống. Và đem lại sự bình an và hạnh phúc.

Với những người chủ xe làm công việc thiên về kinh doanh. Và làm ăn thì đặt linh vật tỳ hưu trên xe là một lựa chọn rất ổn. Hình tượng tỳ hưu là một linh vật trong văn hóa Phương Đông luôn đem lại may mắn về kinh doanh, tiền bạc. Loại dây treo hình tỳ hưu bằng ngọc hoặc thạch anh đem lại vượng khí tốt nhất trên xe. Bởi ngọc và thạch anh có dương khí rất tốt khi sử dụng.

Ngoài ý nghĩa mang lại may mắn và xua tan những luồng khí xấu cho không gian xe, vật phẩm phong thủy cho xe ô tô còn có tác dụng trang trí cho không gian nội thất thêm sinh động, tinh tế, sang trọng. Ngày nay, theo chúng tôi được biết một số vật phẩm được chế tác bằng các chất liệu tự nhiên như than hoạt tính, tinh dầu thiên nhiên, gỗ trầm hương sẽ giúp làm sạch không khí trong xe và ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện trong xe, bảo vệ tốt sức khỏe.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 20 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Được Dùng Nhiều Nhất Và Cách Sử Dụng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!